Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Thông Minh Hiện Nay


Doanh nghiệp bạn dành bao nhiêu thời gian để tìm kiếm hồ sơ, tài liệu, các bản thảo? Và hiện tại, đối với hàng triệu người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì những phút đó đang tăng lên theo từng giờ, từng ngày.

Theo Business.com, việc quản lý giấy tờ, công văn thủ công và lộn xộn gây ra tổn thất lớn trong năng suất chung của doanh nghiệp – làm giảm 21,3% năng suất.
Theo một báo cáo của McKinsey, các nhân viên dành 1,8 giờ mỗi ngày cho 9,3 giờ mỗi tuần, trung bình trong việc tìm kiếm và thu thập thông tin.
Trong một cuộc nghiên cứu của IDC, các tác giả chia sẻ rằng một cuộc khảo sát với 1200 nhân viên thông tin và chuyên gia CNTT cho thấy họ dành trung bình 4,5 giờ mỗi tuần để tìm tài liệu. Trong số họ có người đang dành một nửa trong số 4,5 giờ đó để tìm kiếm và không tìm thấy các tệp họ cần
Tại Việt Nam, theo năm tháng số lượng và khối lượng hồ sơ tại các cơ quan, tổ chức ngày càng nhiều lên nhưng số lượng nhân viên hành chính, diện tích lưu trữ thì có hạn. Công việc quản lý và tìm kiếm hồ sơ càng ngày càng tốn nhiều thời gian cũng như công sức của nhân viên và dễ bị thất lạc.

Giải pháp quản lý hồ sơ thông minh DocEye của FSI sẽ giúp bạn giải quyết các bài toán nan giải trên!

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay tại đây: https://doceye.vn/dang-ky.html

Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye

Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye giúp bạn:

– Hồ sơ của cơ quan, doanh nghiệp bạn được tập hợp trên một hệ thống quản lý, bạn chắc chắn sẽ không phải lo ngại hồ sơ bị hư hỏng hay thất lạc. Điều này đảm bảo cho quá trình làm việc chuyên nghiệp và thuận lợi hơn.
– Không phải lo lắng khi số lượng hồ sơ nhiều lên theo thời gian, không mất thêm chi phí mở rộng kho lưu trữ và tốn thời gian khi phải tìm kiếm một bộ hồ sơ giữa hàng nghìn hàng vạn bộ hồ sơ khác
– Kho lưu trữ số: Các hồ sơ cần thiết của đơn vị bạn đều được tổng hợp trên kho lưu trữ số tạo điều kiện cho nhân viên khai thác thông tin dễ dàng hơn. Việc chia sẻ thông tin trên môi trường số cũng trở nên nhanh chóng mà không bị giới hạn bởi không gian, thời gian.
– Mọi công tác tra cứu, tìm kiếm hồ sơ có thể được giải quyết, thu gọn lại bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính. Đặc biêt, DocEye còn có cơ chế bảo mật nhiều lớp, phân quyền chi tiết đến từng người dùng đảm bảo an ninh thông tin khi sử dụng.
– Môi trường làm việc của cơ quan trở nên thông minh và hiện đại là yếu tố quan trọng để khách hàng, đối tác, đánh giá cao và tin tưởng…..

Tất cả được thực hiện trên một nền tảng duy nhất!

Tham khảo thêm các tính năng nổi bật của DocEye: TẠI ĐÂY

DocEye là giải pháp quản lý hồ sơ thông minh mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức không thể bỏ qua

– Phần mềm quản lý hồ sơ DocEye do Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ quản trị tài liệu trên thế giới.
– DocEye đã 3 năm liền đạt giải thưởng SAO KHUÊ 2016, 2017, 2018 cho phần mềm công nghệ xuất sắc, đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng,….
– Vận hành theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
– Được ứng dụng triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước: Honda Việt Nam, Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Bộ Nội vụ,…

Đăng ký DocEye ngay hôm nay để được tư vấn dùng thử miễn phí: https://doceye.vn/dang-ky.html

DocEye – Phần mềm quản lý hồ sơ của doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam FSI

Hotline: 0904 805 2155

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: https://doceye.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

0904805255

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ