Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

FSI chuyển giao phần mềm thông minh DocEye cho tập đoàn Hoàng Quân

1223 Views
Sáng ngày 15/11/2018 tại trụ sở chính của Hoàng Quân Group đã diễn ra buổi đào tạo phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye

Buổi chuyển giao và đào tạo phần mềm DocEye tại Hoàng Quân Group

Sự hợp tác giữa  Hoàng Quân Group và FSI

Hoàng Quân Group được biết đến là một trong những tập đoàn đứng hàng đầu cả nước về Bất động sản – Giáo dục – Tài chính. Trong suốt quá trình hoạt động của mình và nhất là trong giai đoạn cách mạng 4.0, Hoàng Quân Group đặc biệt chú trọng đến yếu tố công nghệ và tính ứng dụng của nó tới việc cải tiến và nâng cao chất lượng lao động.

Theo đó, Hoàng Quân và FSI đã hợp tác với nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong vấn đề tài liệu và cùng nhau giải quyết. Ngày 15/11, FSI đã chính thức chuyển giao công nghệ thông minh – phần mềm quản trị tài liệu DocEye cho Hoàng Quân Group. Trong buổi chuyển giao, các thành viên team Dự án FSI cũng đã giới thiệu và hướng dẫn đến cán bộ tham dự các tính năng làm việc của phần mềm.

Mọi người chăm chú lắng nghe phần giới thiệu cách thức hoạt động của DocEye

Về phía đại diện FSI còn cho biết thêm: FSI rất vui khi được hợp tác cùng Hoàng Quân Group và xin được gửi lời cảm ơn đến tập đoàn vì đã tin tưởng  FSI.

Buổi làm việc giữa hai bên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cả hai bên tin tưởng chắc chắn rằng sự hợp tác lần này sẽ đem lại hiệu quả vượt trội cho công việc, mở ra thành công lớn cho Hoàng Quân Group và FSI trong tương lai gần!

 

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.7/5 (0 Lượt đánh giá)