Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

FSI chuyển giao phần mềm thông minh DocEye cho tập đoàn Hoàng Quân

289 Views
Sáng ngày 15/11/2018 tại trụ sở chính của Hoàng Quân Group đã diễn ra buổi chuyển giao và đào tạo phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye với sự tham gia của đại diện hai bên Hoàng Quân Group và FSI.

Buổi chuyển giao và đào tạo phần mềm DocEye tại Hoàng Quân Group

Sự hợp tác giữa  Hoàng Quân Group và FSI

Hoàng Quân Group được biết đến là một trong những tập đoàn đứng hàng đầu cả nước về Bất động sản – Giáo dục – Tài chính. Trong suốt quá trình hoạt động của mình và nhất là trong giai đoạn cách mạng 4.0, Hoàng Quân Group đặc biệt chú trọng đến yếu tố công nghệ và tính ứng dụng của nó tới việc cải tiến và nâng cao chất lượng lao động.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hoàng Quân Group nhận ra được mình còn đang găp nhiều khó khăn bất cập liên quan đến giấy tờ thủ tục trong công tác quản lý tài liệu, quản lý công việc và quản lý dự án. Tập đoàn đã đi tìm cho mình một giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Trên quá trình đi tìm giải pháp đó, Hoàng Quân Group đã tìm thấy FSI – đơn vị số hóa hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, Hoàng Quân và FSI đã hợp tác với nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong vấn đề tài liệu và cùng nhau giải quyết chúng. Ngày 15/11/2018, FSI đã chính thức chuyển giao công nghệ thông minh – phần mềm quản trị tài liệu DocEye cho Hoàng Quân Group. Trong buổi chuyển giao, các thành viên team Dự án FSI cũng đã giới thiệu và hướng dẫn đến cán bộ tham dự các tính năng làm việc của phần mềm.

Mọi người chăm chú lắng nghe phần giới thiệu cách thức hoạt động của DocEye

Tham gia tại buổi chuyển giao – đào tạo, các lãnh đạo, trưởng bộ phận của Hoàng Quân Group đánh giá rất cao tính năng ưu việt của DocEye. Mọi người đều rất hài lòng về giao diện thân thiện với người dùng của DocEye và “bị ấn tượng” trước các tính năng ưu việt như công cụ tìm kiếm thông minh trên văn bản của nó. Bên cạnh đó, qua buổi làm việc trực tiếp với FSI, đại diện của Hoàng Quân Group cho biết họ cảm nhận được ở FSI sự chuyên nghiệp, tận tình. Về phía đại diện FSI còn cho biết thêm: FSI rất vui khi được hợp tác cùng Hoàng Quân Group và xin được gửi lời cảm ơn đến tập đoàn vì đã tin tưởng năng lực triển khai của FSI.

Buổi làm việc giữa hai bên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cả hai bên tin tưởng chắc chắn rằng sự hợp tác lần này sẽ đem lại hiệu quả vượt trội cho công việc, mở ra thành công lớn cho Hoàng Quân Group và FSI trong tương lai gần!

-------------------

Về FSI:

- Top 10 DN CNTT Việt Nam 2016, 2017, 2018

- Đơn vị số hóa hàng đầu tại Việt Nam và hiện đang tiến tới trở thành đơn vị top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa

Về DocEye – phần mềm quản trị tài liệu thông minh

Công cụ quản lý hiệu quả chuyên giúp

- Quản lý, tìm kiếm chia sẻ tài liệu công việc nhanh chóng không bị giới hạn bởi không gian và thời gian

- Lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý theo dõi tài liệu của doanh nghiệp theo bảng thống kê

-Tích hợp sẵn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp (mẫu form, mẫu từ hành chính, ...)

- Dễ dàng tạo lập quy trình làm việc, giúp quản lý công việc chuyên nghiệp hiệu quả

- Tiết kiệm chi phí quản lý vận hành cho doanh nghiệp (nhân sự, in ấn, quản lý, ...)

-Thông tin được bảo mật an toàn qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng. 

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.5/5 (0 Lượt đánh giá)