Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành thông minh DocEye

21740 Views
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành thông minh đang dần được ưa chuộng bởi sự tiện ích, an toàn và tiết kiệm vì vậy việc quản lý và lưu văn bản, thông tin trên các tài liệu giấy càng bộc lộ những hạn chế của mình. Đặc biệt "Hệ thống quản lý văn bản thông minh DocEye" được người tin dùng nhiều hơn cả.

Tại sao phải sử dụng hệ thống quản lý văn bản điện tử

Theo thống kê từ Bộ công thương, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể không thành công nếu như văn bản bằng giấy bị thất lạc. Cách thức lưu trữ thông tin hiện tại (chỉ đơn thuần lưu giữ văn bản, tài liệu giấy bản cứng) dễ bộc lộ các điểm yếu như: tốn diện tích, chi phí bảo quản; văn bản, tài liệu dễ bị hỏng (ẩm, mốc, côn trùng…) khiến cho việc tìm kiếm, khai thác thông tin kém hiệu quả, tốn nhiều thời gian.

Trong khi đó, xu hướng quản lý văn bản điện tử với việc sử dụng các phần mềm quản lý hiện đại, khoa học sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời, đảm bảo tính bảo mật của thông tin và chi phí đầu tư so với hiệu quả mang lại là rất thấp. Chính vì thế, quản lý văn bản thông qua các phần mềm, hệ thống quản lý đang trở thành xu hướng được ưu thích trong những năm gần đây.

Ưu điểm của hệ thống quản lý văn bản và điều hành DocEye


Thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều phần mềm, hệ thống quản lý văn bản và điều hành do các tổ chức trong nước và ngoài nước nghiên cứu phát triển. Trong đó, hệ thống quản lý văn bản điện tử thông minhDocEye do Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI nghiên cứu phát triển được đánh giá cao hơn cả.

(Hệ thống quản lý văn bản điện tử và điều hành DocEye)


Hệ thống quản lý văn bản DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam, với các tính năng nổi bật như:


- Thực hiện thu nhận thông tin phi cấu trúc và Quản lý những thông tin được thu nhận này.

- Quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự…

- Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin, định dạng tài liệu, tích hợp hệ thống nhận dạng và sửa lỗi Tiếng Việt

- Tập trung và quy trình hóa việc quản lý văn bản, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và bảo mật,

- Tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất công việc.

- Giải pháp quản lý văn bản, tài liệu bằng công nghệ nhân dạng tiếng Việt và bóc tách thông tin tự động giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Hoạt động trong mạng nội bộ cũng như trên Internet tuỳ theo nhu cầu của khách hàng... giúp người dùng có thể truy cập tại bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giao diện thân thiện dễ sử dụng, tính bảo mật cao nên DocEye đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống quản lý văn bản thông minh DocEye vinh dự 2 năm liên tiếp đạt giải thưởng Sao Khuê 2016, 2017 - Giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.


Nhằm giúp đỡ các bài toán khó liên quan đến quản lý và lưu trữ văn bản cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, FSI cùng sở KHĐT thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh thực hiện chương trình khuyến mãi “Miễn phí phần mềm DocEye cho các doanh nghiệp khởi nghiệp”. Đăng ký dùng thử tại đây.

 

Để trải nghiệm các tính năng của hệ thống quản lý văn bản điều hành thông minh DocEye, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể đăng ký dùng thử tại: http://doceye.vn/dang-ky.html

Đánh giá bài viết:

Điểm trung bình: 4.5/5 (0 Lượt đánh giá)