Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

Nhận dạng chữ trên ảnh thông minh nhờ công nghệ D-IONE

84 Views
Thực trạng cho thấy, nhiều ngân hàng – bảo hiểm hay viễn thông cần lấy thông tin từ khách hàng qua chứng minh nhân dân và một số bản cứng khác…Vì vậy, việc nhập thủ công bằng tay tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí nguồn nhân lực, đôi khi lại dẫn đến sai sót trong quá trình thực hiện.

Vậy, tất cả những gì bạn cần là một công cụ nhận dạng chữ trên ảnh đủ thông minh. Hiểu được những nhu cầu nhận dạng ký tự quang học OCR có tầm quang trọng lớn. FSI đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng bóc tách hoàn hảo “D-IONE”. Ứng dụng này cho phép chuyển đổi tài liệu ở dạng ảnh sang các dạng tài liệu khác như: file text, file word… Ngoài ra, ứng dụng đem đến trải nghiệm về quá trình bóc tách thông tin, hình ảnh đảm bảo tính tự nhiên, và sự bảo mật cao.  

Hình ảnh minh họa: Ứng dụng D-IONE bóc tách thông tin

Nhận dạng chữ trên ảnh nhờ D-IONE 

Nhận dạng chữ trên ảnh và bóc tác trường thông tin một cách chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn: Tài liệu khi đã được đưa đến hệ thống sẽ được nhận dạng OCR, sau đó chuyển sang dạng text. Và bắt đầu quá trình bóc tách các trường thông tin quan trọng và cần thiết. 

Nhận dạng và bóc tách thông tin dựa trên form mẫu yêu cầu

Giảm thiểu nguồn nhân lực nhập liệu

Giảm thiểu thời gian và tăng năng suất công việc

Ưu điểm nhận dạng chữ trên ảnh của ứng dụng IONE:

Nhận diện chính xác lên tới 98% 

Xử lý song song, hiệu suất nhanh chỉ với 6s/ trang

Cơ chế máy học giúp hệ thống nâng cao độ chính xác

Tích hợp đầy đủ với cùng các hệ thống của khách hàng. 

Hình ảnh minh họa: Tính năng và ưu điểm của ứng dụng thông minh D-IONE 

Xã hội ngày càng phát triển, doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng mọc lên nhiều hơn, theo đó, nhu cầu số hóa, nhận dạng chữ trên ảnh cũng ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, để bóc tách thông tin một cách chính xác, hiệu quả cần đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị đúng ứng dụng, cũng như phần mềm hỗ trợ. 

Với những giải pháp hỗ trợ và trích xuất thông tin một cách chính xác, bảo mật cao. D-IONE đang là ứng dụng nhận dạng hoàn hảo để bạn có thể thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng.  

Là doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin và ứng dụng chuyển đổi số. FSI cam kết đem đến quý khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ bóc tách chất lượng, mang lại những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu hay mong muốn tìm hiểu  về dịch vụ, hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0904 805 255 của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả !