Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

Nhận dạng chữ từ file PDF thông minh, chính xác tới 98%

87 Views
Bạn hay doanh nghiệp của mình đã từng cảm thấy mệt mỏi, và lo lắng khi phải bận rộn gõ từng số tài liệu từ file PDF sang bản mềm khác. Định dạng văn bản PDF được nhận định rằng: có nội dung trình bày vô cùng hấp dẫn, phong phú và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến việc trích xuất nội dung từ file PDF sang bản mềm khác không hề dễ dàng.

Bởi vậy, đơn giản nhất để nhận dạng chữ từ file PDF sang một bản mềm khác là sử dụng ứng dụng công nghệ nhận dạng. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng nhận dạng chữ từ file PDF không chuyên nghiệp sẽ khiến hình ảnh, nội dung của bạn xảy ra sai xót. Dù sao, với các dịch vụ nhận diện chữ từ file PDF, nếu muốn nhận diện tốt hãy cùng trải nghiệm với D-IONE. 

Những ưu điểm D-IONE khi nhận dạng chữ từ file PDF

D-IONE được biết đến là ứng dụng công nghệ tiên tiến, thông minh, cung cấp giải pháp nền tảng số hóa, bóc tách và nhận dạng tài liệu một cách chính xác. Ứng dụng D-IONE có thể giúp bạn/ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề đang gặp nhờ các ưu điểm:

Nhận dạng chính xác tới 98%

Nâng cao hiệu quả công việc, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh với đối thủ

Truy xuất, tìm kiếm thông tin mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả

Giảm thiểu chi phí nguồn nhân lực quản lý và đánh máy

Hình ảnh minh hoạ: Quá trình nhận dạng chữ từ file PDF chuyển sang file mềm khác

Tại sao bạn nên chọn D-IONE của FSI 

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam, FSI đã nghiên cứu và đưa đến những ứng dụng nhận dạng, đặc biệt là nhận dạng chữ từ file PDF hoàn hảo, tuyệt vời với: 

12 năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, số hóa

Đạt giải sao Khuê 3 năm liền 2016, 2017, 2018

Sử dụng công nghệ nhận dạng do chính công ty nghiên cứu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng độ chính xác.

Đội ngũ chuyên nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

Có năng lực trực tiếp, được đánh giá cao về những dịch vụ cung cấp, xây dựng CSDL trọng điểm của các bộ ngành, các tỉnh, và tập đoàn.


Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng mọc lên như nấm, nhu cầu đòi hỏi cách làm việc nhanh, chuyên nghiệp ngày càng được chú trọng. Thực tế khi sử dụng ứng dụng phần mềm D-IONE giúp doanh nghiệp khắc phục được nhiều vấn đề và rủi ro xảy ra, nhất là mặt “thời gian”. 

Xuất hiện sau các sản phẩm trên thị trường, song D-IONE không chỉ thừa hưởng những bí quyết công nghệ đi trước mà còn cả những tính năng phần mềm chuyên nghiệp, phần mềm nhận dạng chữ từ file PDF. D-IONE đang được đánh giá là giải pháp nhận diện hàng đầu hiện nay. 

Trên đây là toàn bộ bài viết nhằm chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn ứng dụng nhận dạng chữ từ file PDF. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh chị có được những kinh nghiệm để lựa chọn mình phương pháp nhận dạng tuyệt vời. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại lời bình phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0904 805 255. Cảm ơn quý khách !