Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày DocEye

3149 Views
Trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, phần mềm quản lý công việc hàng ngày là một trong những công cụ đắc lực giúp người dùng làm việc chuyên nghiệp với hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn.

Những khó khăn gặp phải 

Bạn luôn khó khăn trong việc quản lý công việc hàng ngày sao cho hiểu quả?

Bạn luôn đau đầu suy nghĩ để công ty bạn tăng doanh thu đột phá?

Bạn đừng quá lo lắng vì đây cũng là nỗi lo chung, là nỗi quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp nói chung và các cá nhân trong đơn vị đó nói riêng. 

Thực tế đã chứng minh rằng việc sắp xếp và quản lý tốt các loại tài liệu và tài nguyên liên quan là một trong những việc làm hữu hiệu và cần làm ngay để quản lý tốt các công việc “như núi” đó.

Bởi vì khi chưa có sự xuất hiện của phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ, công việc lưu lại hồ sơ, thông tin cũng như tìm kiếm lại thường tốn nhiều không gian và thời gian việc tra cứu thông tin bằng văn bản cứng đã được làm đầy lên theo năm tháng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu người quản lý hồ sơ bản cứng không được đào tạo nghiệp vụ thủ thư bài bản, sẽ thật khó cho người tìm kiếm thông tin sau này. 

Hãy thử tưởng tượng phải mất bao nhiêu giấy tờ và không gian để lưu trữ kho kiến thức khổng lồ của nhân loại trong khi nó ngày một nhiều lên; hơn nữa việc bảo quản và phạm vi sử dụng bị hạn chế. 


Phần mềm quản trị tài liệu DocEye vinh dự đạt giải thưởng SAO KHUÊ 2016, SAO KHUÊ 2017 cho phần mềm công nghệ xuất sc.

Phần mềm quản lý công việc DocEye giúp giải quyết công việc hiệu quả

Tiết kiệm thời gian: Việc tìm kiếm tài liệu trước đây luôn khiến bạn chán nản vì rất mất thời gian, mất công sức di chuyển và tìm kiếm thì nay nếu sử dụng phần mềm quản trị tài liệu công việc này nhanh hơn gấp hàng trăm lần vì bạn chỉ cần ngồi trước máy tính và gõ tài liệu cần tìm

Tiết kiệm chi phí: Chi phí cho không gian lưu trữ và nhân lực cho công tác quản lý tài liệu là không hề nhỏ. Sử dụng phần mềm quản trị tài liệu doanh nghiệp không còn phải lo lắng khi số lượng tài liệu tăng lên chóng mặt hàng năm và phải mở rộng kho lưu trữ nữa bởi phần mềm này có sức chứa khổng lồ

Tài liệu luôn đi cùng bạn nhờ có tính năng trên điện thoại: Bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tệp của bạn từ xa nếu bạn sử dụng loại phần mềm này. Điều này làm giảm nhu cầu mang theo giấy tờ đến các cuộc họp, thay vào đó bạn có thể mang theo máy tính bảng hay chiếc điện thoại di động nhỏ gọn của mình. Phần mềm quản lý công việc DocEye là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp mà bạn có nhân viên làm việc tại nhà hoặc đi công tác xa. Một trong những tính năng vô cùng hiệu quả nữa là nhân viên của bạn có thể tương tác và cùng sử dụng chung dữ liệu thông qua hệ thống phần mềm.

Để trải nghiệm các tính năng của phần mềm quản lý công việc hàng ngày DocEye, các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể đăng ký dùng thử tại: http://doceye.vn/dang-ky.html

-----------------------------------------

🎯 FSI – nhà cung cấp giải pháp số hóa tài liệu hàng đầu tại Việt Nam

Hotline: 0904 805 255

Website: www.fsivietnam.com.vnhttp://www.doceye.vn/

Đánh giá bài viết:
In tại đây