3 chữ T về DocEye: Tiên tiến, Tiện ích, Thông minh

5/5 - (1 bình chọn)

Tiến tiến, tiện ích, thông minh là những gì dùng để diễn tả phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocEye

Tiên tiến

Tài liệu tiên tiến hiện đại luôn đi cùng bạn

Là một hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin phi cấu trúc của tổ chức tới người dùng, DocEye hiện là một trong những phần mềm công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực Số hóa tài liệu.

Bên cạnh đó, với việc sử dụng một chuỗi các công nghệ tiên tiến trên thế giới trên hiện nay như Công nghệ nhận dạng chữ in OCR, Công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR, Công nghệ nhận dạng đánh dấu OMR, Công nghệ nhận dạng văn bản ADRT, DocEye được đánh giá là hệ thống quản trị tài liệu hiệu quả, hiện đại nhất.

Tiện ích

Sử dụng DocEye mang lại nhiều lợi ích

Trước khi phần mềm quản lý tài liệu chưa xuất hiện, việc lưu trữ, tra cứu, tìm kiếm tài liệu thường tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt là tại những đơn vị có khối hồ sơ, văn bản lớn như trường học, bệnh viện,… do đó, tại những đơn vị này thường phải tốn một không gian lớn để lưu trữ đồng thời luôn phải tiêu hủy hồ sơ sau một khoản thời gian nhất định để tránh sự quá tải.

Khắc phục được nhược điểm đó của cách lưu giữ thông tin truyền thống, phần mềm quản lý tài liệu DocEye giúp đơn vị sử dụng số hóa thông tin, thậm chí mật mã hóa thông tin để lưu trữ trên hệ thống. Đơn giản hóa quá trình lưu trữ thông tin, khi cần tìm kiếm, người dùng chỉ cần gõ tên tài liệu cần tìm tại ô tìm kiếm, chỉ vài giây sau đã có được tài liệu mình cần.

Như vậy với các đơn vị khối hành chính nhà nước có bộ máy làm việc cồng kềnh hay những doanh nghiệp lớn, việc sử dụng một phần mềm quản lý tài liệu dạng hệ thống sẽ tiện lợi hơn.

Với việc sử dụng DocEye sẽ giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian làm việc cho đội ngũ văn thư, tiết kiệm nhiều không gian lưu trữ văn bản do toàn bộ hồ sơ, tài liệu được scan lại và sắp xếp lưu trữ theo cách quản lý rất khoa học trên các máy tính chuyên dụng, an toàn và bảo mật.

Thông minh

DocEye là hệ thống quản trị tài liệu thông minh

Sự thông minh của DocEye được thể hiện qua các tính năng nổi bật.

Cụ thể đó là việc quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự; tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu, tích hợp hệ thống nhận dạng và sửa lỗi tiếng Việt; tập trung và quy trình hóa việc quản lý tài liệu, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và bảo mật; tiết kiệm chi phí vận hành; giải pháp quản lý tài liệu, văn bản bằng công nghệ nhân dạng tiếng Việt và bóc tách thông tin tự động giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn; hoạt động trong mạng nội bộ cũng như trên Internet tùy theo nhu cầu của khách hàng, giúp người dùng có thể truy cập tại bất cứ đâu.

DocEye rất linh hoạt trong việc tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật cao.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ