TỔNG QUAN SẢN PHẨM

DocEye là hệ thống lưu trữ và quản lý tài liệu thông minh, hỗ trợ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thiết lập kho lưu trữ tài liệu điện tử tập trung, tìm kiếm văn bản nhanh chóng với khả năng bảo mật tuyệt đối.

Sản phẩm được phát triển bởi công ty FSI – công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, FSI đã và đang cung cấp cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài các giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp theo định hướng lấy dữ liệu làm trọng tâm. 

Với sứ mệnh “Không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ Việt – Đẳng cấp quốc tế góp phần phát triển đất nước và giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”, FSI đã ứng dụng các công nghệ mới như AI, Big Data, RPA, Machine learning, Deep learning,… để xây dựng các sản phẩm công nghệ hiện đại giúp khách hàng chuyển đổi số thành công.

CÔNG NGHỆ LÕI TIÊN TIẾN

DocEye là giải pháp công nghệ cao kết tinh từ quá trình nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường.

Công nghệ nhận dạng
văn bản ADRT

Nhận dạng các cấu trúc logic, cách dàn trang cũng như các định dạng khác nhau trong tài liệu nhiều trang

Công nghệ nhận dạng chữ in OCR

Nhận dạng và bóc tách thông tin tự động với độ chính xác lên đến 98%, giúp tạo file PDF 2 lớp searchable từ đó, tìm kiếm tài liệu nhanh chóng theo nội dung hoặc theo từ khóa của tài liệu

Công nghệ nhận dạng chữ
viết tay ICR

Nhận dạng và bóc tách thông tin tự động từ chữ viết tay của các tài liệu dạng biểu mẫu, rút ngắn thời gian nhập liệu và xử lý dữ liệu

Công nghệ nén file IP

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giảm dung lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của tài liệu được lưu trữ trên hệ thống

Công nghệ TWAIN SCAN

Tích hợp đa dạng các dòng máy scan - Hỗ trợ đẩy trực tiếp tài liệu từ máy scan lên hệ thống lưu trữ

Công nghệ nhận dạng đánh dấu OMR

Tăng độ chính xác của tài liệu khi scan

GIẢI THƯỞNG UY TÍN

2016

Danh hiệu
Sao Khuê

2017

Danh hiệu
Sao Khuê

2018

Danh hiệu
Sao Khuê

2019

Giải thưởng
Chuyển đổi số Việt Nam

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ FSI

DocEye là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái giải pháp – phần mềm – dịch vụ chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trọng tâm của FSI.
Bộ giải pháp đem tới khả năng tạo lập – xử lý – khai thác dữ liệu toàn diện cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

LƯU TRỮ
VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU
KHAI THÁC
DỮ LIỆU
ÁP DỤNG KẾT
QUẢ CỦA DỮ LIỆU
VÀO VẬN HÀNH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

DocEye cho phép lưu trữ và quản lý mọi loại văn bản trên thị trường hiện nay.

DocEye được triển khai theo các gói linh hoạt, giúp tối ưu chi phí triển khai và vận hành, phù hợp với đa dạng quy mô, nhu cầu sử dụng của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Số lượng người dùng tối đa trên hệ thống DocEye phụ thuộc vào gói triển khai mà tổ chức, doanh nghiệp bạn lựa chọn. DocEye có khả năng mở rộng không giới hạn về số lượng người dùng.

Sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến, đa lớp, DocEye là giải pháp xây dựng kho lưu trữ tài liệu số dùng chung an toàn, hiệu quả cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

DocEye có thể triển khai theo phương thức on-premise trong nội tại doanh nghiệp, dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp.
Các tập đoàn và công ty lớn thường lựa chọn phương thức triển khai này do được toàn quyền kiểm soát hệ thống dữ liệu của đơn vị mình.
Hệ thống on-premise có thể nâng cấp và tùy chỉnh theo thực tế, tích hợp được với các hệ thống, phần mềm sẵn có của doanh nghiệp.

Chuyên mục “Tin tức” của website DocEye.vn là kho cung cấp kiến thức, tin tức và case study hữu ích về các giải pháp lưu trữ, quản lý tài liệu doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời, chia sẻ các phương thức, thủ thuật giúp cải thiện hiệu suất làm việc văn phòng mà mọi đội ngũ nhân sự đều cần biết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
VÀ DEMO MIỄN PHÍ