4 cách đơn giản cần biết để hồ sơ tài liệu của bạn luôn như mới


Thực tế đã chứng minh rằng, tuổi thọ của tài liệu dài hay ngắn còn tùy thuộc vào điều kiện bảo quản chúng. Để lưu giữ tài liệu tồn tại được bền lâu, không bị sờn, rách, hư hỏng hoặc mất mát bởi tác động của tự nhiên và con người thì phải áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên tiến, phải có chế độ bảo quản chặt chẽ.

1. Bọc bìa sách

Hãy bắt đầu bảo quản cuốn sách từ phần bìa ngoài cùng. Nếu bạn đặt cuốn sách vào trong hộp không chứa axit hoặc hộp vỏ nhựa chống tia UV thì sách sẽ mới trong một thời gian dài hơn.

2. Phòng lưu trữ sách:

Phòng lưu trữ sách

Quá nhiều ánh sáng mặt trời trong phòng sẽ làm cuốn sách bị khô cứng và chữ trên trang bìa của cuốn sách có thể bị mờ dần. Ngoài ra, cần cung cấp cho những cuốn sách một khoảng cách nhất định để tạo sự thoáng mát, ngăn độ ẩm phát sinh từ những cuốn sách.

3. Lau bụi

Lau bụi ít nhất 6 tháng một lần. Hãy lau bụi từ gáy sách đến bìa để loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc. Chú ý rằng các bạn có thể sử dụng chổi trang điểm cũ để loại bỏ bụi một cách nhẹ nhàng hơn.

4. Số hóa tài liệu

Dịch vụ số hóa tài liệu của FSI giúp bạn giải quyết nhanh gọn khối tài liệu đồ sộ lên đến hàng ngàn, hàng triệu trang. Số hóa tài liệu FSI là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Với các dòng máy scan tốc độ cao từ 8 tờ/phút cho tới 200 tờ/phút từ các hãng công nghệ hàng đầu như: Kodak, Canon, HP, Fujitsu, Plustek,… Qúy khách hàng có được những hình ảnh, nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất và với chi phí thấp nhất.

Quy trình số hóa tài liệu của FSI

Tham khảo :Các lý do bạn nên chọn số hóa tài liệu tại FSI

Hiện tại Nhân dịp 8 năm thành lập công ty, FSI đang có chương trình số hóa tài liệu miễn phí cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức … với giá trị triển khai 100trđ/ đơn vị.

Chi tiết tham khảo tại: http://bit.ly/1I1cLfY

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ số hóa tài liệu của FSI xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Địa chỉ : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 043 7675 677 – Máy lẻ 305 Hotline : 0904 805 205

Mail : support@fsivietnam.com.vn

Web : www.fsivietnam.com.vn, www.sohoatailieu.com

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ