CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 10

 Tháng 10 mùa thu về trở gió, mang theo chút gió se se lạnh của mùa đông và những con người nhiệt huyết của đại gia đình FSI lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên tháng 10.

Các thành viên sinh nhật tháng 10

 

Diễn ra vào ngày 13/10/2016 tại văn phòng của công ty, buổi tiệc được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi với phần tiệc ngọt, hào hứng, sôi nổi của các anh chị em trong công ty. Có thể thấy, Công ty Cổ phẩn Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty

Thông qua việc gặp gỡ, tặng quà và gửi lời chúc mừng, tri ân đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, Công ty Cổ phẩn Đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI luôn quan tâm, chú trọng đến con người – một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc, chắn chắn rằng các anh, chị em sẽ không quên được những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu khi khí gần gũi, chân tình giữa các cán bộ và công nhân viên trong công ty.

 

Các thành viên thổi nến sinh nhật

Hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các anh chị trong buổi tiệc là động lực cho công ty FSI tiếp tục công việc ý nghĩ này.

Ban lãnh đạo nói riêng và toàn thể nhân viên FSI trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thành viên sinh nhật trong tháng này. Chúc các anh chị luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Phòng Marketing

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ