DU XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG FSI

 Người xưa thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với các thành viên gia đình FSI thì tháng giêng là tháng rất bận rộn với công việc, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Sáng ngày 4/02 vừa qua, hơn 100 thành viên FSI cùng người thân đã cùng nhau du xuân đầu năm đến Thung Nai – Hòa Bình.

Các thành viên FSI cùng người thân du xuân

Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. Đúng 8h15, mọi người đã có mặt ở Hòa Bình và cùng lên thuyền đi dạo quanh hồ Hòa Bình. Sau đó, chúng tôi đi lễ tại đền Thác Bờ – nơi thờ Bà chúa Thác Bờ và tham quan hang động Thác Bờ với nhiều tầng đá cũng như thạch nhũ. Với vẻ đẹp tự nhiên mang lại cho tất cả mọi người sự hào hứng mong muốn được chinh phục.

Hồ Thung Nai – Hòa Bình

 

Các thành viên FSI đang trên thuyền dạo quanh hồ

 

Tham quan đảo Cối Xay Gió – Hòa Bình
Đền Thác Bờ – Hòa Bình

Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cũng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào chuyến đi.
Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người rất hào hứng thăm quan và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. 

Cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho mọi người

 

Các thành viên FSI trên thuyền ngắm cảnh
Các thành viên FSI tự sướng với nhau

Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối với các FSIer’s , là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.
Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2017.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ