FSI – Đối tác đồng hành cùng tỉnh Hải Dương trong quá trình chuyển đổi số


Ngày 26/03/2022, tại sự kiện Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022, FSI và Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về vấn đề số hóa, chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bản tỉnh giai đoạn 2022-2025 với sự tham gia của hơn 500 khách mời là lãnh đạo các cơ quan ban ngành nhà nước, cùng các tổ chức, doanh nghiệp, các cơ quan báo chí.

Toàn cảnh lễ ký kết thoả thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số giữa FSI và tỉnh Hải Dương.

Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số

Theo chỉ số xếp hạng chuyển đổi số cấp tỉnh của năm 2020, Hải Dương về đích với vị trí thứ 14, một vị trí khá cao so với các tỉnh lân cận trọng vùng và trên toàn quốc. Xác định chuyển đổi số là một giải pháp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội trong cuộc Cách mạng 4.0, Hải Dương đã và đang ban hành những chính sách, nghị quyết về chuyển đổi số với các mục tiêu, thời hạn cụ thể; tăng cường, khuyến khích, tạo cơ hội và môi trường thuận lợi để chuyển đổi số được diễn ra thuận lợi.

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương đã ban hành các nghị quyết đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể đến năm 2025, Hải Dương sẽ có 80% số dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được cung cấp trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động. 90% hồ sơ công việc tại cấp tỉnh, 80% hồ sơ công việc tại cấp huyện và 70% hồ sơ công việc tại cấp xã được xử lý trên môi trường mạng.

Với mục tiêu nền kinh tế số sẽ chiếm 20% tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh vào năm 2022, Hải Dương đang đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ và mở rộng chuyển đổi số. Một trong số đó là chuỗi sự kiện quan trọng tháng 3 – “Ngày hội chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022” với nhiều hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác quan trọng về vấn đề chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025.

Ông Phạm Xuân Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương phát biểu khai mạc tại chương trình “Chuyển đổi số hiện thực hoá khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương”

Tỉnh Hải Dương hợp tác cùng đơn vị chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam

Ngày hội chuyển đổi số của tỉnh Hải Dương đã được diễn ra dưới sự tổ chức của Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Hải Dương tại Trung tâm Văn hoá Xứ Đông, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương vào ngày 26/03/2022.

Tham dự tại Ngày hội có sự góp mặt của các vị Lãnh đạo Chính phủ; Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung Ương; Lãnh đạo tỉnh các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc; Lãnh đạo các cấp, các đơn vị của tỉnh Hải Dương; Các tập đoàn, Tổng công ty, hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp công nghệ thông tin & truyền thông; Các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình và các tổ chức, đơn vị khác.

Đến với Ngày hội chuyển đổi số tỉnh Hải Dương, FSI có vinh dự đồng hành cùng tỉnh Hải Dương trong quá trình phát triển chính quyền số giai đoạn 2022 – 2025. Đây là trách nhiệm lớn lao và vinh dự của FSI khi hỗ trợ tỉnh Hải Dương nhiều hạng mục chuyển đổi số và phát triển kinh tế số, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó, FSI cũng cam kết dành nhiều ưu đãi trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương (bên phải) và Ông Đoàn Huy Thuận – Tổng Giám đốc FSI (bên trái) ký kết thoả thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số tỉnh Hải Dương.

Đến với sự kiện “Ngày hội chuyển đổi số tỉnh Hải Dương năm 2022”, bên cạnh ký kết thỏa thuận đồng hành cùng tỉnh, FSI còn là nhà tài trợ Vàng của sự kiện và mang đến sự kiện nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến, do chính FSI nghiên cứu, phát triển giúp tối ưu hành trình số hóa, chuyển đổi số cho các tổ chức.

Được chú ý hơn cả từ các doanh nghiệp và tổ chức là Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE. WEONE cung cấp các giải pháp quản lý và điều hành doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng, toàn diện trên chỉ một nền tảng duy nhất, tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành. Từ đó, WEONE giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, thời gian và tài nguyên cho khách hàng, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ của thế giới.

FSI giới thiệu Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE tới Ông Phạm Xuân Thăng – Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hải Dương cùng các lãnh đạo bộ ban ngành tại gian hàng công nghệ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đoàn Huy Thuận, Tổng Giám đốc Công ty FSI cho biết: “Bên cạnh cung cấp, tư vấn các giải pháp số hóa, tạo lập cơ sở dữ liệu, góp phần xây dựng chính quyền số, chúng tôi cũng cam kết dành nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp địa phương khi sử dụng các giải pháp số do FSI cung cấp. Các giải pháp này giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình làm việc, tối ưu hoá quản trị tổ chức, giải quyết bài toán thời gian và chi phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp tỉnh tăng tốc độ chuyển đổi số và nâng cao năng lực cạnh tranh.”

Với sự quan tâm và đầu tư xây dựng chính quyền số, kinh tế số, tỉnh Hải Dương sẽ có những bước tăng trưởng vượt bậc trong nhiều lĩnh vực trong thời gian tới. Bên cạnh đó, công ty FSI cũng cam kết hỗ trợ tỉnh Hải Dương và các đơn vị khác bằng tất cả năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của khu vực, đất nước.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ