FSI đón sinh nhật lần thứ 14 an toàn giữa đại dịch


Vào ngày 6/11/2021, tất cả cán bộ nhân viên FSI cùng hướng nhau về sự kiện sinh nhật lần thứ 14 – sự kiện đảm bảo tuân thủ đúng quy tắc 5K phòng chống dịch, tạo ra một buổi tiệc ấm cúng, an toàn, vui vẻ cho khách mời cũng như nhân viên.

Tham gia sự kiện nhưng tất cả CBNV không quên thực hiện 5K đầy đủ

Để kỷ niệm ngày đánh dấu chính thức bước sang tuổi 15, FSI đã tổ chức một chương trình giao lưu nhỏ nhưng vô cùng đầm ấm và ý nghĩa tại văn phòng theo “tiêu chuẩn 5K”: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khai báo y tế, Khoảng cách, Không tụ tập quá đông.

Đây là một sự kiện lớn trong năm và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mỗi cán bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt vì đó là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình suốt 14 năm qua và đặc biệt vì được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19.

Chân dung một số thành viên trong gia đình FSI được trưng bày tại sự kiện

14 năm là một chặng đường dài đầy gian truân, thách thức. Với tinh thần “Thần tốc – Sáng tạo – Chắc thắng”, FSI luôn cố gắng làm tròn sứ mệnh “Không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ Việt – Đẳng cấp quốc tế góp phần phát triển đất nước và giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế”. Bằng những thành tích nổi bật, FSI tự hào vì là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số uy tín được Chính phủ cũng như nhiều đối tác lớn công nhận trong suốt 14 năm qua.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 tại Hà Nội vẫn còn có những diễn biến phức tạp nên dịp kỷ niệm này được tổ chức an toàn ngay tại văn phòng công ty tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, Cầu Giấy, Hà Nội với gam màu đỏ ấm cúng, gần gũi, đặc trưng.

Mở đầu trong chuỗi hoạt động của ngày sinh nhật là cuộc thi “Bạn khéo – Tôi cũng khéo”. Đây là phần thi mà các FSIers trổ tài, khoe bàn tay khéo léo của mình. Các đội thi ai cũng có phần trình diễn vô cùng xuất sắc và ấn tượng. Mỗi một sản phẩm đều chứa những thông điệp và lời chúc vô cùng ý nghĩa về FSI. Kết quả chung cuộc:

 

Sản phẩm đạt giải Nhất phần thi “Bạn khéo tôi cũng khéo”

Sản phẩm đạt giải Nhì phần thi “Bạn khéo tôi cũng khéo”

Bộ đôi đạt giải Ba phần thi “Bạn khéo tôi cũng khéo”

Ngay tại sự kiện, FSI cũng đã tổ chức trao giải thưởng cho các CBNV tham gia chương trình “FSI tuổi 14 yêu thương”. Qua chương trình, rất nhiều tài năng của FSI-ers đã được hé lộ như: Rap, làm thơ, nhảy TikTok, gảy đàn… Các lời chúc đều rất ý nghĩa và đong đầy tình cảm của các thành viên với đại gia đình FSI.

Ảnh trao giải tại sự kiện:

Tại sự kiện, anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT FSI đã khẳng định để có được những thành công như ngày hôm nay, FSI luôn biết ơn sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng, đặc biệt nhất là sự đóng góp hết mình của đội ngũ CBNV.

Sự kiện kết thúc bằng những bức hình kỉ niệm, bằng sự giao lưu văn nghệ của mọi người.

 

Những khoảnh khắc quý giá trên hành trình 14 năm của FSI

Tiệc kỷ niệm năm nay quy mô có hạn chế hơn so với mọi năm vì tình hình dịch bệnh nhưng FSI vẫn nhận được sự ủng hộ và rất nhiều lời chúc ý nghĩa đến từ những quý đối tác khách hàng thân thiết, cũng như sự tham gia của ban lãnh đạo và nhân viên của FSI.

FSI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng FSI trong suốt thời gian qua. 14 năm là một chặng đường dài, đường phía trước chắc chắn vẫn còn nhiều những chông gai thách thức. FSI với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết sẽ phát triển sẽ đem tới những giải pháp chuyển đổi số hiệu quả mang tính ứng dụng cao. Không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo để vươn tới những mục tiêu mới. Đó sẽ là tôn chỉ hoạt động và là mục tiêu lâu dài của mỗi nhân viên trong công ty

 
Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ