FSI hợp tác cùng Dell Technology giới thiệu bộ giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp

Vào ngày 27/10/2022, FSI phối hợp cùng DELL Technologies Vietnam và NT&T Solution tổ chức hội thảo “Giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu doanh nghiệp” tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Quận 1, TP. HCM, với sự tham gia của khách mời là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, cùng đại diện từ các hiệp hội và cơ quan nhà nước.

Dữ liệu doanh nghiệp là những mỏ vàng chưa được khai thác hiệu quả

Theo nghiên cứu mới đây từ Iron Mountain, công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ lưu trữ và quản lý thông tin, thực trạng dễ nhận thấy là dữ liệu tại các doanh nghiệp, tập đoàn, hiệp hội đang tồn tại song song dưới dạng vật lý và điện tử, đồng thời, được quản lý thiếu tập trung, phân mảnh và rời rạc giữa các phòng ban, kho, thiết bị, gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lưu trữ, truy cập và chia sẻ thông tin khi cần thiết.

Tình trạng thiếu đồng bộ khiến dữ liệu tại các tổ chức chưa được khai thác triệt để, hệ quả là doanh nghiệp vẫn tiếp tục duy trì phương thức xây dựng kế hoạch và chiến lược theo phương thức truyền thống mà chưa thể ra quyết định dựa trên cơ sở thông tin thực tế và sát với thời gian thực.

Bên cạnh đó, cũng theo thống kê từ FSI, đối với các đơn vị đã và đang tích cực đẩy mạnh số hóa tài liệu, hơn một nửa mới chỉ dừng ở khâu tạo lập và đồng nhất dữ liệu điện tử cho toàn doanh nghiệp, việc lưu trữ, xử lý, khai thác “mỏ vàng” dữ liệu chưa được triển khai toàn diện, dẫn tới lãng phí các nguồn lực đầu tư nhưng chưa đem lại giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp hay giúp cải thiện hoạt động vận hành hàng ngày.

Nhận thấy các doanh nghiệp Việt đang loay hoay tìm kiếm giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu, FSI – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam phối hợp cùng Dell Technologies Vietnam – công ty công nghệ dẫn đầu về cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến, và NT&T Solution – nhà phân phối sản phẩm và giải pháp của Dell EMC tại Việt Nam, tổ chức buổi hội thảo để chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm thực tiễn, cùng các sản phẩm công nghệ giúp quản lý và khai thác dữ liệu hiệu quả cho tổ chức, doanh nghiệp.

Hội thảo “Giải pháp nâng cao năng lực quản trị dữ liệu doanh nghiệp” có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành tới từ FSI, Dell Technologies và NT&T Solution

Nâng cao năng lực quản trị dữ liệu nhờ công nghệ lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn hiện đại

Góp mặt trong sự kiện, FSI đem tới bộ giải pháp quản lý và khai thác dữ liệu doanh nghiệp toàn diện nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trung tâm. Trong đó, 2 giải pháp nhận được sự quan tâm từ đông đảo quan khách và giới chuyên gia, gồm có: WEONE – Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp và VLAKE – Nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn toàn diện.

FSI nghiên cứu và phát triển thành công hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số lấy dữ liệu làm trung tâm

WEONE chính là giải pháp giúp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, toàn diện trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành. Hướng đến sự tinh gọn trong quản lý và đơn giản trong sử dụng nhưng vẫn giải quyết đầy đủ các bài toán quản trị doanh nghiệp cần như: quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc và quản lý kho tài liệu,… chính vì vậy WEONE phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến các tập đoàn lớn.

Với đặc điểm vượt trội như khả năng tùy biến, mở rộng theo từng doanh nghiệp, tổ chức, sự đồng bộ và tiện lợi trong quá trình sử dụng, WEONE giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tự động hóa quản trị, tiết kiệm tài nguyên, tối ưu lợi nhuận, nâng cao năng suất lao động của nhân viên, cung cấp trải nghiệm làm việc mới mẻ, chuyên nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Gây ấn tượng với khách mời tham dự sự kiện là Nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn toàn diện VLAKE giúp các Bộ, ban, ngành và chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng kho lưu trữ số dùng chung nhanh chóng, linh hoạt. VLAKE có khả năng tích hợp, kết nối, thu thập các nguồn dữ liệu tự động mà không phụ thuộc vào đơn vị quản lý nguồn dữ liệu gốc và tạo các data warehouse (kho dữ liệu) dễ dàng, nhanh chóng, không cần lập trình lại và không phụ thuộc vào các đơn vị phát triển phần mềm, hệ thống ban đầu, không làm gián đoạn hoạt động hiện tại của các đơn vị liên quan.

VLAKE – Nền tảng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn toàn diện từ FSI

Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án công nghệ cao cho hơn 5500 khách hàng trên toàn quốc, cùng đội ngũ hơn 100 kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm về Big Data, AI, Machine Learning,… các giải pháp của FSI được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, có tính ứng dụng cao và linh hoạt tùy từng đặc thù doanh nghiệp.

Về phía DELL Technologies Vietnam, bộ giải pháp được giới thiệu tại sự kiện cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bởi tính đa dạng giúp doanh nghiệp xây dựng được cơ sở hạ tầng thích hợp để lưu trữ và xử lý dữ liệu dung lượng lớn, tốc độ cao, cụ thể là: Nền tảng đám mây CloudIQ, các dòng máy chủ PowerEdge, hạ tầng siêu hội tụ HCI, hệ thống bảo mật IDS…

Đặc biệt, hệ thống vi xử lý AMD EPYC trên nền tảng Dell PowerEdge 15G là giải pháp giúp các tổ chức doanh nghiệp dễ dàng xây dựng hệ thống máy chủ quản trị dù ngân sách đầu tư hạn chế. Với một hệ thống máy chủ ổn định, bảo mật cao, doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng các giải pháp phần mềm quản trị và khai thác dữ liệu hiệu suất cao mà các đơn vị công nghệ như FSI cung cấp.

Kết hợp cả hệ thống máy chủ và giải pháp phần mềm thích hợp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể ra quyết định dựa trên cơ sở thông tin thực tế và sát với thời gian thực. Đồng thời, mọi dữ liệu trong doanh nghiệp được quản lý tập trung, đồng bộ, tạo điều kiện cho người dùng trong quá trình lưu trữ, truy cập và chia sẻ thông tin khi cần thiết.

Đại diện FSI, ông Cao Hoàng Anh nhấn mạnh: “Giải pháp mà FSI cùng DELL Technologies chia sẻ tại hội thảo có thể giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp về lưu trữ, xử lý và khai thác dữ liệu doanh nghiệp. Cụ thể, FSI cung cấp các giải pháp phần mềm, nền tảng, hệ thống quản trị dữ liệu doanh nghiệp toàn diện, đồng bộ cùng cơ sở hạ tầng thiết yếu mà DELL Technologies cung cấp, qua đó, giúp doanh nghiệp thiết lập các giải pháp quản lý và khai thác dữ liệu hiệu quả, dễ sử dụng, với mức chi phí hợp lý .”

Sự góp mặt của FSI và DELL Technologies – Hai đơn vị uy tín đầu ngành tại hội thảo đã đem tới bộ giải pháp giúp giải quyết bài toán quản trị dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả, thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số, vận hành vượt trội, nâng cao sức cạnh tranh và đảm bảo sự phát triển bền vững.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ