FSI tổ chức đào tạo: “Thay đổi tư duy để thành công vượt trội” cho CBNV


Chiều ngày 10/10/2016, công ty FSI đã vinh dự đón tiếp chị Nguyễn Thị Thanh Bình – Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh về chia sẻ chiến lược “Thay đổi tư duy để thành công vượt trội” đến với toàn thể nhân viên của FSI.


Buổi chia sẻ về “Thay đổi tư duy để thành công vượt trội

Là một doanh nhân thành công, với nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty, tập đoàn lớn, chị Bình đã rất thoải mái chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình đã thu nhận được trong quá trình làm việc thực tế. Chính vì vậy, buổi chia sẻ của chị về phương pháp thay đổi tư duy, thái độ khi làm việc, khả năng quan sát,…. và một số kỹ năng thiết yếu khác đối với người lao động đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả cán bộ nhân viên FSI.


Chị Nguyễn Thị Thanh Bình chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân

Cũng trong buổi học, chị đã đưa ra những bài thực hành thực tế, để ứng dụng các kiến thức đã truyền tải giúp các thành viên tham gia có thể hiểu và áp dụng vào công việc ngay sau buổi học.

Với sự nhiệt tình, cùng việc cống hiến 100% năng lượng cho buổi đào tạo, chị Bình đã truyền được “lửa” tới toàn bộ các cán bộ nhân viên FSI tham gia, giúp mọi người có sự thay đổi ngay tại buổi chia sẻ, có những cách nhìn hoàn toàn khác về bản thân, tư duy, con người và đặc biệt là cách ứng xử đối với khách hàng.


Không khí buổi làm việc tại văn phòng FSI

Kết thúc buổi đào tạo đầy hứng khởi và bổ ích, thay mặt cho Fsi, chị Phạm Lan Hương – Giám đốc nhân sự FSI cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Nguyễn Thị Thanh Bình về những kiến thức vô cùng quý giá mà chị đã chia sẻ trong buổi làm việc tại FSI cũng như hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng chị Bình trong các khóa đào tạo khác của FSI trong thời gian tới.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ