FSI trình diễn giải pháp chuyển đổi số góp phần xây dựng kinh tế số tại Diễn đàn kinh tế TP.HCM 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 15/04, tại sự kiện Diễn đàn kinh tế TP. HCM 2022 do uỷ ban nhân dân TP. HCM tổ chức, FSI vinh dự được trình diễn những sản phẩm chuyển đổi số khả thi cho sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế số.

FSI giới thiệu giải pháp chuyển đổi số nổi trội: WEONE, V-IONE, D-IONE.. tới lãnh đạo các bộ ban ngành tại gian hàng công nghệ

Kinh tế số động lực thúc đẩy sự phát triển của kinh tế xã hội

Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HEF) là sự kiện quốc tế thường niên do UBND TP HCM chủ trì tổ chức, nhằm mục tiêu tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các diễn giả, chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm tìm kiếm mô hình chuẩn cho chuyển đổi số; xây dựng cơ chế, chính sách chuyển đổi số nhằm phát triển kinh tế số ở TP HCM mạnh mẽ hơn nữa.

HEF 2022 đã được tổ chức long trọng tại Vinpearl Luxury Landmark 81 – số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sự kiện có quy mô lên tới 900 khách mời với sự tham gia của các lãnh đạo chính phủ, các bộ, ngành Việt Nam; Đại diện các cơ quan ngoại giao; Các chuyên gia kinh tế và kinh tế số, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước; v.v…

Toàn cảnh sự kiện: HEF 2022 – sự kiện quốc tế thường niên tại TP.HCM (Nguồn: Báo Sài Gòn Đầu tư tài chính)

“Kinh tế số” là chủ đề hấp dẫn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. HEF 2022, xoay quanh các chủ đề: Bức tranh chung về chuyển đổi số trong doanh nghiệp ở TP HCM, tầm nhìn và khát vọng đến năm 2030; Thiết kế chính sách phù hợp cho phát triển kinh tế số tại TP HCM: định hướng 2025 và tầm nhìn 2030; Chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp: thách thức và giải pháp; Chuyển đổi số trong doanh nghiệp: kinh nghiệm và bài học thành công của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đạt nhiều thành tích xuất sắc với doanh thu vượt trội cả trong thời điểm đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới toàn cầu, FSI vinh dự được Ban Tổ chức tin tưởng trao quyền trình diễn hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số bao gồm những sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất, giúp giải quyết những bài toán chuyên biệt của đơn vị, doanh nghiệp

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của 19 gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ đến từ các “ông lớn” trong ngành như: FPT, Viettel, VNPT, FSI…

FSI đồng hành phát triển kinh tế số cho TP.HCM

Đến với diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, FSI có vinh dự mang đến giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số có hàm lượng công nghệ 4.0, đưa ra những định hướng, đề xuất hợp tác về chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu, tình hình thực tiễn góp phần hỗ trợ TP.HCM thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số với mục tiêu đến năm 2025, kinh tế số chiếm 25% và đến năm 2030 chiếm 40% GRDP của TP.HCM

Đây là trách nhiệm lớn lao và vinh dự của FSI khi đồng hành hỗ trợ TP. HCM chuyển đổi số và phát triển kinh tế số, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật. Ông Bùi Ngọc Bình – Giám đốc FSI chia sẻ với các lãnh đạo, khách hàng tham quan gian hàng: “Với năng lực công nghệ và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, FSI mong muốn đồng hành cùng TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung thực hiện hóa mục tiêu phát triển kinh tế số của Việt Nam và TP HCM đến năm 2025, tầm nhìn đến 2030 gồm những trụ cột: nhân lực số; công nghệ số, hạ tầng số; thể chế số; kinh tế số trong lĩnh vực tài chính.

Bên cạnh đó, FSI cũng cam kết sẽ đồng hành và dành nhiều ưu đãi trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại địa bàn TP. HCM.”

Bộ giải pháp của FSI sẽ đồng hành cùng sự phát triển kinh tế số

Tham gia sự kiện lần này, FSI mang đến cho khách tham quan những sản phẩm, giải pháp do chính bàn tay người Việt phát triển, có thể được áp dụng thực tiễn ngay trong công việc hàng ngày và ứng dụng CNTT vào việc kết nối, sản xuất, quản lý, kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Điểm nổi bật trong các giải pháp của FSI, đều là những sản phẩm đi vào giải quyết cụ thể bài toán của người Việt, dễ dàng nâng cấp, tích hợp mà không tốn kém nhiều chi phí

Sản phẩm chuyển đổi số của FSI để lại nhiều ấn tượng tại sự kiện, đặc biệt trong bối cảnh chuyển mình thời kinh tế số của địa bàn TP.HCM

Được chú ý hơn cả từ các doanh nghiệp và tổ chức là Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE giúp doanh nghiệp chuyển đổi số đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, giảm thiểu những thủ tục hành chính không cần thiết, dễ dàng kiểm soát hoạt động của toàn bộ hệ thống,… Không chỉ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian trong quá trình hoàn thiện thủ tục mà còn giúp các bậc quản lý, lãnh đạo dễ dàng theo dõi, đối chiếu mọi công việc phát sinh qua một nền tảng online 24/7.

Vừa qua, Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE được xếp hạng 5 sao tại giải thưởng Sao Khuê 2022 danh giá. Sản phẩm đang tiếp tục phát triển nhiều tiện ích công nghệ hơn nữa cho các doanh nghiệp đa ngành tại Việt Nam.

Cạnh đó, gian hàng trưng bày VIONE là công nghệ chuyển đổi file âm thanh, giọng nói tiếng Việt sang văn bản với độ chính xác lên tới 98%. Thay vì mất hàng giờ ngồi nghe và gõ lại văn bản, VIONE giúp bạn có ngay văn bản hoàn chỉnh chỉ sau một vài thao tác rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ tốt cho người dùng tại các cuộc họp quan trọng với nhiều thông tin cần lưu trữ, giúp tiết kiệm nhiều thời gian ban hành văn bản, quyết định thay vì những hoạt động thủ công như trước kia.

Vào năm 2019, VIONE đạt giải nhất giải thưởng Nhân tài Đất Việt, vinh dự nhận thư khen của Tổng thư ký Quốc hội tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV năm 2019.

Ngoài ra, DIONE – nền tảng công nghệ số hoá Top 10 Make in Vietnam giúp các đơn vị triển khai triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm cũng được đánh giá cao tại sự kiện. D-IONE tích hợp công nghệ nhận dạng và bóc tách tự động trong quá trình tạo lập CSDL giúp tiết kiệm 50% chi phí triển khai và 80% thời gian tạo lập kho hồ sơ, dữ liệu số, giúp khai thác thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí lưu trữ, nhân sự và vận hành.

Hình ảnh gian hàng: WEONE – giải pháp Chuyển đổi số nhận được nhiều sự quan tâm của quan khách tham dự sự kiện

Phát biểu tại gian hàng của FSI, ông Bùi Ngọc Bình – Giám đốc FSI chia sẻ:“ FSI cam kết đảm bảo nguồn lực cao nhất, đội ngũ chuyên gia có kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất và các nền tảng, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình làm việc, tối ưu hoá quản trị tổ chức, giải quyết bài toán thời gian và chi phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp TP.HCM tăng tốc độ chuyển đổi số và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ngoài ra, FSI còn cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp sử dụng sản phẩm, thường xuyên nâng cấp, bảo trì và cập nhật các tính năng mới để mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất” – ông Bình chia sẻ thêm tại sự kiện

Diễn đàn Kinh tế TP. HCM 2022 khép lại, mở ra cơ hội để thúc đẩy mở rộng các giải pháp, mô hình chuyển đổi số, đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế số nói riêng và nền kinh tế nói chung. FSI tin rằng, các giải pháp và sản phẩm của mình có thể giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số một cách đơn giản, thành công và hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ