FSI – Trung thu chia sẻ – Phép màu cho em

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Vì vậy, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của đất nước. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.

Hưởng ứng tinh thần tốt đẹp đó, Trung thu năm nay, Công đoàn FSI đã phát động phong trào “Trung thu sẻ chia- Phép màu cho em” bằng việc tham gia Hiến máu nhân đạo tại Viện truyền máu và Huyết học Trung Ương trong dịp trung thu. Và chương trình đã được đông đảo anh chị em FSI tham gia nhiệt tình. Mỗi thành viên FSI mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để giúp các em thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc. Để các em có thể khỏe mạnh, hạnh phúc tươi cười như lứa tuổi của các em nên có.

Trung thu năm nay sẽ thật sự là mùa trung thu đáng nhớ với mỗi thành viên FSI. Bởi đó không chỉ là một mùa trung thu ấm áp bên người thân, đó còn là mùa trung thu sẻ chia hạnh phúc khi mỗi thành viên FSI đã góp một phần công sức để mang đến những phép màu cho nhiều con người gặp khó khăn khác.

Trung thu chia sẻ – Phép màu cho em cùng FSI
Các cán bộ nhận viên FSI đang tham gia hiến máu

Tham gia chương trình, tất cả đội tình nguyện FSI đều có chung một chia sẻ có thể chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Niềm vui khi có thể chung tay giúp đỡ những con người khó khăn

Là người thường xuyên tham gia hiến máu tình nguyện, Chị Trang- phòng kế toán và Chị Ngân- phòng kinh doanh phân phối cũng chia sẻ: “Tham gia hiến máu trong dịp trung thu này rất có ý nghĩa với mình. Nó cho mình cơ hội được quan tâm, chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc của mình đến những con người gặp khó khăn hơn. Và hi vọng tinh thần nhân đạo này sẽ được nhân rộng và phát huy hơn nữa”

Chị Ngân chia sẻ về hoạt động hiến máu

Một mùa trung thu ấm áp đã qua, nhưng sự ấm áp của tình người thì còn lại mãi. Hi vọng, công đoàn FSI sẽ thường xuyên tổ chức các chương từ thiện như vậy, để các anh chị em có thêm cơ hội chia sẻ, đóng góp một phần công sức của mình đến xã hội.

Nguồn: Phòng Marketing

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ