FSI tự hào năm thứ 3 liên tiếp đạt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018


Lễ Vinh danh và Trao nhận chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 đã được tổ chức vào tối ngày 18/09/2018. Tại buổi lễ, FSI vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp được vinh danh, thuộc nhóm lĩnh vực giải pháp và dịch vụ CNTT.

Ông Cao Hoàng Anh – Phó tổng giám đốc FSI trong lễ trao giải top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 3/7/2018, chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018” (Top 50 ICT) được chính thức được phát động bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Chương trình là một cơ hội đặc biệt để các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT Việt Nam được cọ sát năng lực, khẳng định vị thế, uy tín… Sự kiện đã thu hút hàng trăm đề cử đến từ các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Top 50 ICT 2018 được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi các DN CNTT tiếp tục nỗ lực sáng tạo hết mình, tập trung xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ IV. Các sản phẩm hướng đến không chỉ đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu thị trường nội địa, mà còn đẩy mạnh sang thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản, Bắc Mỹ và châu Âu.

Điều kiện cần để tham dự chương trình là doanh nghiệp CNTT phải được thành lập theo pháp luật Việt Nam và hoạt động tối thiểu từ 3 năm trở lên. Qua từng năm, các doanh nghiệp được bình chọn đều có doanh thu tăng trưởng tốt, sở hữu định hướng rõ ràng về việc đầu tư và phát triển thị trường, công nghệ, không những thế còn đóng góp trực tiếp vào tăng trưởng GDP cho đất nước và tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ về ứng dụng CNTT, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển tới nhiều ngành, lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội …

FSI nhận giải top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp

Trải qua ba vòng đánh giá sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và đánh giá chung tuyển với các tiêu chí rất khắt khe, FSI vinh dự đạt được là một trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018. Đây chính là lời khẳng định và là sự uy tín cho chất lượng của các sản phẩm dịch vụ mà FSI cung cấp.

2018 là năm thứ 3 liên tiếp FSI được vinh danh là Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, đây là sự ghi nhận những đóng góp và cố gắng trong suốt 10 năm hành trình công công nghệ không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong công ty FSI. Giải thưởng đồng thời là động lực, là sự cổ vũ lớn lao về tinh thần cho toàn thể CBNV FSI, khẳng định những thành quả của công ty cho nền CNTT nước nhà.

Để có được danh hiệu này, FSI đã luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường số hóa với các thế mạnh như: Cung cấp quy trình số hóa tài liệu vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Có kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án lớn, trọng điểm trên cả nước, và chi phí triển khai của FSI được đánh giá là rất cạnh tranh,…

Chia sẻ cảm nhận sau khi nhận danh hiệu, anh Cao Hoàng Anh – Phó Tổng Giám đốc FSI cho biết: “FSI thực sự rất vinh dự khi mà đây là lần thứ 3 liên tiếp chúng tôi được đón nhận danh hiệu này. Là đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa hàng đầu Việt Nam, FSI sẽ không ngừng phấn đấu cho ra những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu của đối tác khách hàng góp phần vào thành công của khách hàng cũng như nỗ lực vì sự phát triển chung của toàn xã hội”.

Anh Cao Hoàng Anh – Phó Tổng GĐ FSI chia sẻ về định hướng phát triển CNTT sau khi nhận giải

FSI sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hết sức mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng nói riêng và cống hiến cho sự phát triển CNTT Việt Nam nói chung. Trong tương lai FSI sẽ phát triển những giải pháp tối ưu hơn, hiện đại hơn để sớm đạt mục tiêu: “Top 10 Đông Nam Á về giải pháp số hóa”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.vn – www.docye.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Hotline: 0243 7675 677

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ