FSI được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu


Ngày 22/10/2019, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019”. FSI vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ của cuộc CMCN 4.0.

FSI được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu (FSI đứng thứ 5 từ phỉa sang)

Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn. Trong năm 2019, chương trình tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các cơ quan chuyên ngành.

Trải qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, nghiêm ngặt với các tiêu chí cụ thể như: doanh thu, công nghệ sử dụng, sự đầu tư xây dựng năng lực công nghệ mới và tham gia vào quá trình chuyển đổi số, hiệu quả kinh tế mang lại xã hội, cộng đồng,…FSI – Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp CNTT nhận được giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” sánh vai cùng các tên tuổi khác trong làng công nghệ như: Viettel, FPT, Mobifone, VNPT, MISA, VNEXT, TMA, GMO-Z.com system, DMSPRO,…..

Ông Nguyễn Duy Lai – Phó TGĐ FSI lên nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 do ông Phan Tâm – thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Vinasa trao tặng

Tham gia vào thị trường số hóa, chuyển đổi số từ năm 2007, khi những khái niệm về số hóa và chuyển đổi số còn rất mới mẻ ở Việt Nam, FSI đã tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ số mới phục vụ chuyển đổi số như: dữ liệu lớn (Big Data), Công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Cơ chế học máy (machine learning), điện toán đám mây, IOT… Đồng thời, FSI đã nhanh chóng đầu tư nguồn nhân lực và đồng hành với nhiều đơn vị lớn sở hữu các nền tảng công nghệ mạnh mẽ như: NTT Data, Microsoft,… để xây dựng nên các giải pháp chuyển đổi số mang thương hiệu Việt Nam.

Chính vì vậy, đến với cuộc thi lần này, FSI được đánh giá cao bởi thế mạnh dẫn đầu trong các lĩnh vực: cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số, tích hợp hệ thống và sản xuất các phần mềm số hóa phục vụ công cuộc chuyển đổi số cho quốc gia và doanh nghiệp. Đồng thời, là đơn vị CNTT đạt nhiều giải thưởng lớn như: Sao Vàng Đất Việt 2018, top doanh nghiệp phần mềm phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017, 3 năm liên tiếp đạt giải top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2016-2018,…cùng tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm ấn tượng ổn định ở mức trên 50%.

Các giải pháp công nghệ 4.0 tiêu biểu FSI đang triển khai

Giải pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu thông minh D-IONE: Được xây dựng theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2015 tích hợp công nghệ Barcode, QR Code, công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng ký tự giúp các đơn vị tổ chức: Số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu (CSDL) tiết kiệm đến 50% chi phí triển khai, 80% thời gian và nguồn lực so với phương pháp số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu truyền thống, đồng thời nâng cao tính an toàn, chính xác và bảo mật thông tin.

Công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE: Xây dựng trên các công nghệ lõi: OCR, OMR, ICR, ADRT,… giúp nhận dạng thông tin tự động chính xác > 95% hỗ trợ tạo lập cơ sở dữ liệu lớn (Big Data) trở nên đơn giản. IONE tích hợp nhiều công nghệ thông minh như: công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên bóc tách thông tin tự động (Auto Extract Information), cơ chế học máy (Machine learning), học sâu (Deep Learning), AI, IOT,…giúp nâng cao độ chính xác cho các nghiệp vụ khách hàng riêng biệt.

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu DocEye: DocEye tích hợp các công nghệ nhận dạng hiện đại giúp quản lý các dữ liệu số của tổ chức một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tra cứu, tìm kiếm thông tin và hỗ trợ các đơn vị trong việc ra quyết định. Bên cạnh đó, DocEye tích hợp thêm các tính tạo lập quy trình – thủ tục, báo cáo thống kê, giúp doanh nghiệp vận hành, quản lý công việc trên cùng một nền tảng một cách thuận tiện. Đồng thời, DocEye cũng dễ dàng tích hợp với các phần mềm hệ thống sẵn có của tổ chức, để tạo một cơ sở quản lý dữ liệu, nghiệp vụ liên thông và đồng bộ.

Với những giải pháp FSI đang tập trung nghiên cứu đã được Ban tổ chức đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng thực tiễn cũng như hiệu quả mà giải pháp mang lại cho khách hàng trong quá trình triển khai. Cùng với danh sách >500 khách hàng đã sử dụng từ Bộ ban ngành Nhà nước đến các doanh nghiệp đa quốc gia như: Honda, Pepsi, Casablanca… FSI đã xuất sắc được bình chọn Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu 2019.

Ông Vũ Duy Linh – Phó giảm đốc FSI lên nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu do ông Phan Tâm – thứ trưởng bộ TT&TT và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội Vinasa trao tặng

Với việc lọt vào danh sách này, FSI cũng xuất hiện trong Ấn phẩm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 được biên soạn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật được quảng bá giới thiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Việc nhận được “cú đúp” trong hai giải thưởng lần này đã khẳng định những bước đi thành công của FSI trong quá trình chuyển đổi số. Đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của FSI trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam tại kỷ nguyên số hiện nay.

Tại buổi lễ trao giải vừa diễn ra, Ông Vũ Duy Linh – Phó tổng giám đốc FSI chia sẻ: “FSI chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để kiến tạo ra những nền tảng và sản phẩm hữu ích nhất nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển đột phá trong kỷ nguyên số. Đội ngũ FSI kiên định với mục tiêu phục vụ hàng triệu doanh nghiệp và vươn tới là Nhà cung cấp giải pháp Chuyển đổi số Top 10 Đông Nam Á trong những năm tới”

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Điện thoại: 0976.692.163/ 0943.311.678

Website: www.fsivietnam.com.vn – www.sohoatailieu.vn – www.docye.vn

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ