Giới thiệu tổng quan DocEye

DocEye là hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin cấu trúc* của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó.

Bên cạnh đó, DocEye linh hoạt tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.

*Trong đó, thông tin phi cấu bao gồm: các dạng như văn bản tài liệu, video, audio, email, báo cáo kết xuất từ các ứng dụng nghiệp vụ...

Ưu điểm nổi bật

DocEye giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài liệu
DocEye tích hợp tính năng tìm kiếm full text, tìm kiếm toàn văn (PDF searchable) và tìm kiếm nâng cao, giúp tra cứu tài liệu một cách thuận tiện chỉ với từ khóa và một cú click chuột. Không giới hạn nội dung tìm kiếm thuộc đoạn văn bản nào của tài liệu.
DocEye giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ và quản lý tài liệu
  • DocEye quản lý các tài liệu số một cách khoa học, giúp giảm thiểu việc lưu trữ các tài liệu cứng gây tốn diện tích kho bãi và nhân sự quản lý. Đồng thời, các tài liệu cũng ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí phục chế tài liệu.
  • DocEye tích hợp tính năng quản lý kho 3D, cho phép bạn biết chính xác tài liệu cứng bạn đang lưu trữ nằm trong ô giá kệ nào của tủ hồ sơ, từ đó rút ngắn thời gian tìm kiếm, tiết kiệm chi phí nhân sự trong khâu lưu trữ.
Tiết kiệm chi phí vận hành
DocEye giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí in ấn, lưu trữ, bảo quản tài liệu theo cách truyền thống.
Chia sẻ thông tin không giới hạn
DocEye có cơ chế chia sẻ tài liệu an toàn, bảo mật, nhanh chóng thông qua môi trường internet. Bạn có thể chia sẻ tài liệu không giới hạn thời gian, địa điểm chỉ trong một cú click chuột. Việc này giúp quản trị và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.
Lưu trữ an toàn, tuyệt đối bảo mật
DocEye có cơ chế bảo mật nhiều lớp và phân quyền chi tiết đến từng người dùng của hệ thống giúp tài liệu được bảo mật an toàn trong quá trình vận hành
Hãy dùng thử ngay để trải nghiệm sức mạnh quản trị thông tin, tài liệu của DocEye !