Lễ tổng kết năm 2016 và định hướng kinh doanh 2017 của FSI

Một năm kinh doanh đầy sôi động đã khép lại, hòa trong không khí vui tươi chào đón năm 2017, ngày 14/1/2017 vừa qua, FSI đã tổ chức lễ tổng kết năm 2016 tại nhà hàng Tràng An Palace 461 Nguyễn Khang. 

Lễ Tổng kết cuối năm 2016 của FSI

Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của toàn thể BĐH và CBNV của FSI từ mọi miền Tổ quốc, từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các gia đình CBCNV FSI cùng các Khách hàng, Đối tác thân thiết. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ đông đủ nhất của gia đình FSI với số lượng thành viên tham dự đông nhất.

Mở đầu buổi lễ, Chị Phạm Huệ Anh – Trưởng phòng kế toán lên giới thiệu tóm tắt các kết quả mà bộ phận kinh doanh đã đạt được trong năm 2016 trong đó nhấn mạnh việc Doanh thu năm 2016 đạt 195 tỷ, đạt mức tăng trưởng 82% so với năm 2015 (107 tỷ). Tuy nhiên vẫn chưa đạt được con số kế hoạch năm 2015 đã đặt ra.

Chị Phạm Huệ Anh – Trưởng phòng Kế toán, phát biểu báo cáo 2016 và mục tiêu kế hoạch 2017

Tiếp theo của buổi lễ, Chị Phạm Lan Hương – Giám đốc HCNS tổng kết lại các hoạt động của khối hỗ trợ, sản xuất đã đạt được trong năm 2016, ghi nhận cứ cố gắng nỗ lực hết mình của các bộ phận khi luôn hoàn thành các công việc được giao, góp phần không nhỏ vào việc giúp bộ máy kinh doanh vận hành trôi chảy

Chị Phạm Lan Hương – Giám đốc HCNS, tổng kết lại các hoạt động của khối hỗ trợ, sản xuất đã đạt được trong năm 2016

Cũng trong buổi lễ, Anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc đã giới thiệu định hướng kinh doanh năm 2017 của FSI với một con số kinh doanh hứa hẹn và nhiều thách thức. Bên cạnh đó, Anh cũng rất cởi mở chia sẻ các định hướng, chiến lược phát triển của FSI trong các năm tiếp theo, để tất cả CBNV có mục tiêu, niềm tin cùng phấn đấu, đạt các kế hoạch đề ra.

Anh Nguyễn Hùng Sơn – Tổng giám đốc đã giới thiệu định hướng kinh doanh năm 2017 của FSI

Điểm nổi bật của lễ tổng kết năm nay là tọa đàm “Chúng tôi hỏi, Ban điều hành (BĐH) trả lời”. Các câu hỏi thẳng thắn và các câu hỏi hài hước của CBNV FSI như: “Bao giờ có thưởng tết, thưởng năm nay to không sếp”, “Sếp ơi, em chưa được đi máy bay, năm nay em sẽ được đi chứ”, “Làm thế nào để lương em tăng gấp đôi”,… đều được BĐH mơí trả lời rõ ràng, xúc tích, khiến anh chị em hài lòng.

Tọa đàm “Chúng tôi hỏi, Ban điều hành (BĐH) trả lời”

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2016. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền FSI vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Trao giải “Cá nhân xuất sắc quý IV 2016”
Trao giải “Phòng ban xuất sắc nhất quý IV 2016”
Trao giải “Cá nhân xuất sắc nhất năm 2016”
Trao giải “Trưởng bộ phận xuất sắc nhất năm 2016”
Trao giải “Phòng ban xuất sắc nhất năm 2016”
Trao giải Chương trình “Độc thân vui vẻ”
Trao giải Chương trình “Bốc thăm may mắn”

Bên cạnh các nghi lễ này, buổi lễ tổng kết vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các thành viên FSI biên soạn cùng các tiết mục thuê ngoài vô cùng sôi động.

Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các thành viên FSI thực hiện
Các tiết mục văn nghệ chào Xuân vô cùng sôi động
Các tiết mục văn nghệ chào Xuân vô cùng sôi động
Các tiết mục văn nghệ chào Xuân vô cùng sôi động
Chương trình “Độc thân vui vẻ”
Game show vui nhộn cùng khách mời và các thành viên FSI

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2016 đã khép lại, như chủ tịch HĐQT Nguyễn Khoa Bảo phát biểu “Năm 2016 có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta, sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền FSI đến những thành công mới”. Và đại gia đình FSI chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2017 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Chúc mừng năm mới. Cám ơn vì đã luôn bên chúng tôi!

Phòng marketing!

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ