Leader talk “Lãnh đạo 4.0 và Phương pháp bán hàng 4.0” tại FSI

Chiều ngày 9/5/2018, FSI đã tổ chức buổi Leader talk với chủ đề “Lãnh đạo 4.0 và Phương pháp bán hàng 4.0”. Chương trình có sự tham gia của diễn giả, khách mời – Anh Mai Công Nguyên – TGĐ FIS ERP và anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT FSI

Diễn giả cùng Lãnh đạo và CBNV FSI tại Leader talk

Cuộc CMCN 4.0 đã tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội. Nó đặt ra nhiều thách thức cũng như cơ hội cho các tổ chức, cá nhân chuyển mình phát triển. Ở trong thời đại đó, việc lãnh đạo doanh nghiệp phát triển, hay lãnh đạo chính mỗi bản thân cũng cần linh hoạt và có sự cải biến để phù hợp với thời đại. Đây chính là thách thức lớn của những người lãnh đạo, cán bộ quản lý của ngành kinh tế trước làn sóng của cuộc CMCN 4.0.

Nhằm giúp các quản lý, lãnh đạo hay chính những nhân viên FSI có thêm những kiến thức thực tiễn để hội nhập cùng thời đại, FSI đã tổ chức chương trình thường quý là Leader talk – Chương trình là buổi chia sẻ của các nhà lãnh đạo theo các chủ đề nóng bỏng và được nhiều người quan tâm.

Chủ đề của Leader talk lần này là: “Lãnh đạo 4.0 và Phương pháp bán hàng 4.0” với sự tham gia của Anh Mai Công Nguyên – Tổng giám đốc công ty FIS ERP và anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch HĐQT FSI. Buổi chia sẻ nhằm giúp cho nhà quản lý, lãnh đạo và toàn hệ thống đội ngũ Sales nhận thức vai trò quan trọng của người lãnh đạo trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi hay biến hình của doanh nghiệp nhằm đáp ứng áp lực từ cuộc cách mạng 4.0. Đồng thời cũng là để hoàn thiện trong việc lãnh đạo chính bản thân mình.

Theo anh Mai Công Nguyên – Tổng giám đốc FIS ERP. Với chủ đề “Nghề lãnh đạo: Chúng ta có thể lãnh đạo bất cứ cái gì?”, và câu đúc kết rất ngắn gọn, “Lãnh đạo là khiến người khác đi theo mình” đã khiến tất cả mọi người nhìn nhận được vấn đề của chính mình. Đồng thời, đó là các kiến thức về để xây dựng một người lãnh đạo đúng nghĩa, cũng như các nghệ thuật đàm phán, ra quyết định trong lãnh đạo vô cùng hữu ích, bài chia sẻ của anh Nguyên đã thu hút được sự quan tâm của tất cả học viên

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty FSI cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân dưới góc nhìn của một nhà lãnh đạo, đồng thời cũng trên cương vị của người lãnh đạo FSI, anh đã làm rõ hơn các chia sẻ của anh Nguyên khi ứng dụng tại FSI khiến mỗi cán bộ nhân viên càng hiểu sâu, hiểu rõ hơn vai trò, vị trí của mình trong tổ chức cũng như xây dựng định hướng phát triển cho bản thân mình.

Anh Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị FSI chia sẻ về kinh nghiệm của mình

Buổi Leader talk được diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái và thành công tốt đẹp. Tin rằng sau buổi đào tạo mọi người đã có cái nhìn mới mẻ về sự lãnh đạo và kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0 này cũng như làm thế nào để trở thành một lãnh đạo tài giỏi.

Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ