Top 6 Phần Mềm Lập Kế Hoạch Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Để sắp xếp công việc hiệu quả, bạn cần lập một kế hoạch cá nhân chi tiết những công việc cần làm, thời gian hoàn thành, những thứ cần chuẩn bị,… để tránh tình trạng trôi deadline hoặc quên việc. Phần mềm lập kế hoạch cá nhân sẽ giúp bạn thực hiện những công việc trên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm kiếm một phần mềm lập kế hoạch. Song đâu mới là phần mềm tốt, phần mềm nào thực sự phù hợp và giúp bạn giải quyết những khó khăn hiện tại? Hãy cùng FSI đi tìm hiểu top 6 phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ.

WEONE – Hệ thống thay thế phần mềm quản lý công việc

WEONE là hệ thống tự động hóa doanh nghiệp cung cấp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc.

WEONE bao gồm các phân hệ: Quản lý công việc, quản lý tài liệu, quản lý quy trình – thủ tục, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, … Dưới đây là những tính năng vượt trội của phân hệ quản lý công việc của WEONE giúp doanh nghiệp quản lý công việc hiệu quả tập trung duy nhất trên 1 tảng.

Phân hệ quản lý công việc của WEONE cho phép doanh nghiệp quản lý công việc cá nhân và đội nhóm hiệu quả, tập trung và duy nhất trên một nền tảng giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

Phân hệ quản lý công việc cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng.

Các tính năng nổi bật của phân hệ quản lý công việc WEONE bao gồm: Dễ dàng giao việc và phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện; giám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, dashboard báo cáo tổng hợp dễ dàng nắm được toàn bộ báo cáo chỉ bằng 1 click chuột.

Hơn thế, hệ thống còn tự động cập nhật báo cáo tiến độ dưới nhiều dạng khác nhau, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác dựa trên kết quả phân tích dữ liệu và thống kê & đo lường chính xác hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân.

Quản lý công việc WEONE là sản phẩm quy tụ, sáng tạo từ nền tảng của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong phân hệ quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên danh sách kế hoạch công việc, quản lý, giám sát và và cài đặt thông báo nhắc nhở công việc khác nhau. Từ đó, minh bạch trong việc tiến độ, hiệu suất công việc và nâng cao chất lượng làm việc.

Điểm nổi bật mà phân hệ quản lý công việc của WEONE mang lại là người dùng có thể tạo công việc theo quy trình và theo dõi các công việc dựa trên bảng biểu. Các bảng biểu đa dạng có chức năng giúp người dùng quan sát tiến độ, deadline công việc, hiệu suất làm việc,… theo mong muốn của mình.

Xem thêm: Cơ sở dữ liệu dùng chung tại doanh nghiệp: Hiểu nhanh làm đúng để tăng trưởng

Any.do – Phần mềm lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo

Any.do – Phần mềm lập kế hoạch cá nhân hoàn hảo

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đặc tính ưu việt, Any.do được đánh giá là phần mềm lập kế hoạch hoàn hảo hiện nay. Phần mềm này có thể dễ dàng cái đặt trên các thiết bị di động như iOS hay Android và nhiều nền tảng khác. Any.do đóng vai trò như một người trợ lý thực thụ. Nó có thể nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ mà người dùng cần phải thực hiện hằng ngày. Đồng thời, liệt kê danh sách các công việc và đánh dấu trạng thái cho công việc đó: hoàn thành hay chưa? Phần mềm này có thể tùy chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm mà người dùng cài đặt.

Đặc biệt, với Task & To-do list – Any.do, người dùng chỉ cần lên lịch các công việc . Những công việc tưởng chừng như mất nhiều thời gian như sắp xếp một cách khoa học ứng dụng sẽ tự động “lo” giúp bạn.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà,… để dễ dàng quản lý hơn. Điểm cộng của phần mềm lập kế hoạch Any.do chính là thiết kế đẹp mắt , giao diện rõ ràng, thân thiện cùng khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng có thể tải ứng dụng này trên IOS, Android, PC nhanh chóng chỉ với vài thao tác nhỏ

Lập kế hoạch công việc nhanh chóng cùng Evernote

Lập kế hoạch công việc nhanh chóng cùng Evernote

Là một nhân viên văn phòng, bạn có rất nhiều đầu việc cần phải tham gia. Bạn thường xuyên gặp các vấn đề trong việc lập kế hoạch công việc hàng ngày cho chính mình? Bạn bế tắc vì thiếu thời gian? Phần mềm lập kế hoạch Evernote sẽ là giải pháp hữu hiệu hoàn hảo cho bạn. Đây là phần mềm lập kế hoạch công việc hàng ngày phù hợp với hầu hết tất cả mọi người với nhiều đặc thù công việc khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng này tại nhiều hệ điều hành khác nhau, thậm chí trên nền tảng Website.

Với tính năng Smart Search tiên tiến, phần mềm Evernote giúp người dùng quản lý thời gian và công việc một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý các task mọi lúc mọi nơi không giới hạn. Kể cả khi bạn đang offline nhờ tính năng đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị di động của ứng dụng này.

Bên cạnh đó, ưu điểm giúp phần mềm này chinh phục hàng triệu người dùng chính là giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện và khoa học với người dùng thiết bị. Nhờ đó, phần mềm tạo cảm hứng cho việc hình thành thói quen lập kế hoạch cá nhân hàng ngày và đảm bảo thực hiện hiệu quả, đạt năng suất cao.

Giống như Any.do, phần mềm cũng có thể dễ dàng tải về các thiết bị như IOS, PC hay Android.

Wunderlist – Giải pháp lập kế hoạch công việc miễn phí hoàn hảo

Wunderlist – Giải pháp lập kế hoạch công việc miễn phí hoàn hảo

Wunderlist là cái tên nằm trong danh mục những phần mềm lập kế hoạch công việc hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng này trên tất cả các hệ điều hành như Android, IOS hay PC và đồng bộ dễ dàng khi đổi điện thoại. Đặc biệt, tính năng đặt Avatar, đính kèm audio, video,… giúp việc lập kế hoạch cá nhân hàng ngày trở nên sinh động hơn, không bị nhàm chán.

Cách thức làm việc của Wunderlist là list. Phần mềm này cho phép người dùng chia list thành nhiều project hoặc các loại công việc khác nhau để dễ dàng quản lý. Trong đó, việc đặt lịch hoàn thành công việc hàng ngày theo sở thích và nhận nhắc nhở thường xuyên nếu có nhu cầu sẽ giúp người dùng sử dụng hiệu quả nguồn lực thời gian.

Phần mềm Trello giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Phần mềm Trello giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến trello trong top những ứng dụng lập kế hoạch hiện nay. Đây được coi là phần mềm lập kế hoạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này hoạt động tốt trên android, iOS và nền tảng web. Nó có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của Trello là sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án và trên mỗi dự án đó người dùng có thể tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

Không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì phần mềm cho phép người dùng gửi lời mời không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án, người dùng có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào.

Đặc biệt hơn, đây là một phần mềm lập kế hoạch, quản lý dự án hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong số các ứng dụng mới được nhiều người sử dụng trên thế giới, có thể áp dụng vào các dự án nhỏ hoặc lớn của doanh nghiệp.

Phần mềm lập quản lý kế hoạch ACheckin

Phần mềm lập quản lý kế hoạch ACheckin

Khác với những ứng dụng trên, ACheckin thiên về giải pháp quản lý dự án hiệu quả hơn là một phần mềm quản lý kế hoạch cá nhân. Tuy nhiên, người dùng cúng có thể ứng dụng nó như một phần mềm lập kế hoạch với khả năng đo đạc mức độ và hiệu quả công việc theo ngày. Với khả năng quản lý dự án thông qua đầu mục và phân phối nhân sự một cách logic, các nhà quản trị hoàn toàn có thể nắm bắt được tiến độ công việc của từng cá nhân, từ đó thúc đẩy nhân viên đưa ra những giải pháp làm việc năng suất hơn.

Trong tương lai, ACheckin sẽ tiếp tục phát triển để mở rộng và nghiên cứu sâu hơn nhằm tạo ra một phương án lập kế hoạch cá nhân chi tiết và logic hơn.

Mỗi phần mềm lập kế hoạch đều có những ưu điểm và đặc tính riêng. Điều quan trọng là bạn cần phải chọn phần mềm phù hợp và hiệu quả nhất với công việc của mình. Sau những chia sẻ của FSI hôm nay, hy vọng rằng bạn đã hiểu thêm về những phần mềm này và đưa ra được sự lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Khám phá phần mềm quản lý lưu trữ hồ sơ tối ưu cho doanh nghiệp Việt
Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ