Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Công việc của bạn luôn bị dính deadline, bạn rất stress về chúng? Hay bạn là người nhanh nhớ nhưng cũng nhanh quên? Điều đó khiến cho mọi thứ trở nên rối tung, bạn không biết làm sao sắp xếp công việc một cách hợp lí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những phần mềm quản lí công việc miễn phí giúp người dùng tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành công việc đúng hạn.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc là gì?

Quản lý công việc là xử lý các nhiệm vụ, các yêu cầu trong công việc từ khi bắt đầu đến kết thúc một cách tốt nhất và đúng thời gian nhất. Để doanh nghiệp có thể hoạt động một cách trơn tru, thì cần phải có kế hoạch rõ ràng và quản lý chuyên nghiệp. Với thời đại 4.0 hiện nay, các phần mềm quản lý công việc miễn phí ra đời nó đem lại lợi ích rất lớn cho người dùng và là một trợ thủ đắc lực cho những nhà quản trị hiện đại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc miễn phí, và cả phần mềm phải trả phí. Các doanh nghiệp nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ ưu và nhược điểm của những phần mềm điều hành công việc sao cho phù hợp nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

1. Quản lý công việc cá nhân- công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn

Số lượng công việc của bạn quá nhiều, khiến bạn không thể nhớ nổi, không biết sắp xếp những công việc nào nên làm đầu tiên, hay quên lịch hẹn, trễ giờ. Vì vậy, những phần mềm quản lý công việc cá nhân sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều đó.

Phần mềm sẽ giúp bạn nhìn thấy hết các công việc của mình, biết đâu là việc quan trọng đầu tiên bạn nên làm, và luôn luôn có những thông báo nhắc nhở bạn. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp bạn tương tác dễ hơn với những người cộng sự của mình, có thể trao đổi, lên phương án, kế hoạch và note luôn trong phần mềm giúp bạn luôn luôn nắm bắt được tất cả và hoàn thành công việc tốt nhất khi được giao. Phần mềm giúp bạn sắp xếp tốt công việc, tránh những lời phàn nàn từ sếp khi bị trễ deadline, giảm stress nữa nhé.

2. Phần mềm quản lý điều hành công việc- công cụ đắc lực cho các nhà quản trị

Bài toán khó nhất và đau đầu nhất của các nhà quản trị là làm thế nào để sắp xếp hay quản lí công việc tốt nhất trong một tổ chức. Các nhà quản trị luôn luôn phải lên kế hoạch trước cho những dự án sắp tới, từ khâu lên ý tưởng, phân bổ nhân sự sao cho phù hợp với ý tưởng đề ra, và làm thế nào để tối ưu được thời gian mà hiệu suất công việc luôn được tăng cao. Phần mềm quản lý điều hành công việc sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc lên kế hoạch và quản lý, thực hiện một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, phần mềm còn là công cụ đắc lực giúp nhà quản trị có thể thấy được toàn bộ công việc trong kế hoạch để đưa ra những sự phân bổ sao cho hợp lý, giúp công việc hoàn thành một cách tốt nhất.

3. Ứng dụng quản lý công việc nhóm

Quản lý công việc nhóm thông minh

Khi làm việc nhóm thì vấn đề giao tiếp không thể thiếu. Người quản lý phải giao tiếp với mọi người để phân công công việc, giám sát, tiếp nhận những góp ý và tổng hợp những ý kiến để đưa ra những phương án tốt nhất. Ứng dụng quản lý công việc nhóm sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin qua những tính năng như chat, lập kế hoạch, báo cáo mà không cân phải gặp mặt trực tiếp như ngày xưa nữa.

Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý dự án Tredoll

Tredoll là một phần mềm, công cụ dùng để thiết lập các đầu việc vô cùng logic và hiệu quả. Tredoll thiên về những thiết kế vô cùng đơn giản, giúp người dùng có thể sử dụng một linh hoạt các công cụ. Đặc biệt, tính năng nổi bật của Tredoll là quản lý công việc theo nhóm, với sự phân chia rõ ràng của từng vị trí, từng tình trạng của đầu mục công việc như: đang làm, đã làm, hủy bỏ,… Hơn nữa ứng dụng còn cho phép các thành viên trong nhóm có thể yêu cầu sự trợ giúp của nhau trong một nhiệm vụ nào đó. Tredoll là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thiết kế đơn giản, rất đáng để bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Cách bảo quản tài liệu lưu trữ tối ưu nhất trong thời đại công nghệ

2. Phân hệ quản lý công việc của WEONE

Phân hệ quản lý công việc của WEONE cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng giúp công việc hoàn thành nhanh hơn.

Phân hệ quản lý công việc cho phép doanh nghiệp quản lý công việc tập trung và duy nhất trên một nền tảng.

Các tính năng nổi bật của phân hệ quản lý công việc WEONE bao gồm: Dễ dàng giao việc và phân bổ công việc cho người cụ thể hoặc nhóm người, theo vị trí công việc và phòng ban thực hiện; giám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, dashboard báo cáo tổng hợp dễ dàng nắm được toàn bộ báo cáo chỉ bằng 1 click chuột.

Hơn thế, hệ thống còn tự động cập nhật báo cáo tiến độ dưới nhiều dạng khác nhau, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác dựa trên kết quả phân tích dữ liệu và thống kê & đo lường chính xác hiệu suất công việc của từng phòng ban/cá nhân.

Phần mềm quản lý công việc WEONE là sản phẩm quy tụ, sáng tạo từ nền tảng của các phần mềm ghi chú công việc, phần mềm nhắc nhở công việc. Các tính năng trong phân hệ quản lý công việc giúp cho doanh nghiệp, nhà quản lý và các nhân viên lên danh sách kế hoạch công việc, quản lý, giám sát và và cài đặt thông báo nhắc nhở công việc khác nhau. Từ đó, minh bạch trong việc tiến độ, hiệu suất công việc và nâng cao chất lượng làm việc.

Điểm nổi bật mà phân hệ quản lý công việc của WEONE mang lại là người dùng có thể tạo công việc theo quy trình và theo dõi các công việc dựa trên bảng biểu. Các bảng biểu đa dạng có chức năng giúp người dùng quan sát tiến độ, deadline công việc, hiệu suất làm việc,… theo mong muốn của mình.

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ lưu trữ hồ sơ tối ưu cho Doanh nghiệp

3. Due- giải pháp thông minh cho bạn

Due là phần mềm quản lý công việc cá nhân hiệu quả. Bạn chỉ cần note các công việc cá nhân của mình trên Due và bạn không phải nhớ gì cả, Due sẽ giúp bạn. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng. Due- nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

4. Microsoft Planner- phần mềm tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp

Microsoft đã cho ra mắt thành viên mới, đó chính là phần mềm quản lý công việc Planner. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp các công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai là người hoàn thành đầu tiên và xem từng nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Lợi thế lớn nhất của ứng dụng chính là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phong khác của Microsoft.

5. Doceye- lưu trữ văn bản thông minh

Phần mềm Doceye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có rất nhiều tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao mà các doanh nghiệp luôn muốn sử dụng. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc lưu trữ cũng như tìm kiếm file nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế, ưu diểm của phần mềm còn giúp người dùng tạo file, chỉnh sửa, đồng bộ thư mục và dễ dàng chia sẻ cho các phòng ban trong cùng hệ thống. Doceye- một phần mềm tuyệt vời cho bạn và cả doanh nghiệp.

Bài viết trên đây là toàn bộ những phần mềm quản lý công việc miễn phí hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng nhất định để phù hợp với cá nhân hay doanh nghiệp. Tất cả các phần mềm luôn hướng đến sự đơn giản trong cách dùng, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản để tạo list công việc và ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ, nhắc nhở bạn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì còn có những nhược điểm, bạn nên xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn cho mình hay doanh nghiệp mình một phần mềm quản lý công việc tốt nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc quản lý văn bản đến hiệu quả nhất 2023
Đăng ký nhận tin

Nắm bắt những thông tin hữu ích và mới nhất về giải pháp công nghệ từ FSI

THEO DÕI FACEBOOK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng Tư vấn-Hỗ trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

BÀI VIẾT NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
TỪ DOCEYE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ DEMO MIỄN PHÍ