Tin tức

Tổng hợp các thông tin, bài viết có giá trị liên quan đến lĩnh vực số hóa tài liệu, quản lý tài liệu, hồ sơ

Phần mềm quản lý văn bản nội bộ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

84 Views
Hệ thống quản lý tài liệu văn bản nội bộ không chỉ có chức năng thu, nạp những thông tin, dữ liệu cần thiết, đem lại sự bảo mật an toàn cao cho tài liệu mà còn cung cấp những kết quả đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp mà chỉ cần vài cái click chuột khi tìm kiếm.

Bạn có biết? Doanh nghiệp càng phát triển bao nhiêu thì việc quản lý, lưu trữ những văn bản nội bộ càng đóng vai trò quan trọng bấy nhiêu. Chúng cần mang đến sự giải quyết nhanh chóng, kịp thời, chính xác, bảo mật và an toàn để giải quyết công việc được thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Việc quản lý tài liệu theo phương thức truyền thống khá rời rạc mất nhiều thời gian khi tìm kiếm

Tuy nhiên, thực tế thì hầu hết những doanh nghiệp vẫn đang lưu trữ văn bản nội bộ theo phương thức truyền thống qua giấy tờ. Vì vậy mà gặp phải vô số những hạn chế khó tránh khỏi: 

  • Việc quản lý tài liệu không được tập chung, khá rời rạc. Vì vậy mà dẫn đến thất lạc sau thời gian, năm tháng. 
  • Doanh nghiệp không đi kèm cùng sổ theo dõi, ghi chung nhưng không phân loại, không đánh số thứ tự, văn bản giấy ngày càng một nhiều hơn…. Dẫn đến công tác tìm kiếm tài liệu vừa mất thời gian lại gặp nhiều khó khăn.
  • Nhiều phòng ban hay đơn vị phụ trách khác không tra cứu được rõ ràng khiến hiệu suất công việc giảm sút. 
  • Nếu doanh nghiệp lưu giấy dạng giấy tờ hoặc file word, excel khi phát hiện sai xót sẽ tiến hành xóa, hay chỉnh sửa sẽ gây mất tính bảo mật thông tin trong doanh nghiệp. 
  • Vậy thì tại sao doanh nghiệp bạn vẫn còn lựa chọn quản lý tài liệu văn bản nội bộ bằng hình thức truyền thống? Tại sao không thử ngay công nghệ quản lý hiện đại trong việc kiểm soát tài liệu lưu trữ chỉ bằng vài cái nhấp chuột, mà tính bảo mật lại cao ? 

Hiểu được những “khó khăn” mà các doanh nghiệp đang gặp phải, để đáp ứng những nhu cầu quản lý văn bản nội bộ, FSI đã nghiên cứu và sáng tạo phần mềm quản lý DocEye dựa trên sự thông minh và cải tiến từ những công nghệ đi trước. 

Các tính năng nổi bật của DocEye trong quản lý tài liệu văn bản nội bộ

Các tính năng nổi bật của DocEye 

  1. Người dùng dễ dàng xây dựng được kho cá nhân và lưu trữ trên phần mềm.
  2. Dễ dàng chia sẻ tài liệu tới người sử dụng và các phòng ban khác.
  3. Thông tin luôn được lưu trữ, mã hóa các file dữ liệu và đặt mật khẩu.
  4. Hỗ trợ tìm kiếm full text các tài liệu. Và cho phép tìm kiếm tài liệu dựa trên những thông tin đã được bóc tách trước đó. 
  5. Đặc biệt, DocEye có sự tích hợp tính năng 3D, cho phép người sử dụng biết chính xác được tài liệu đang cất giữ trong file cứng nào của doanh nghiệp mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm. 

Việc thành công của một doanh nghiệp không chỉ dựa trên đội ngũ, nhân sự có chuyên môn mà còn phụ thuộc vào phong cách doanh nghiệp đang làm. Để hiệu quả, năng suất công việc đạt cao nhất mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian là điều mất bất kì doanh nghiệp nào cũng “khát khao”. Vậy thì tại sao bạn lại bỏ lỡ cơ hội dùng thử DocEye để tiết kiệm thời gian, cũng như nâng cao năng suất lưu trữ văn bản và bảo mật thông tin. Hãy cùng đăng ký dùng thử dịch vụ: TẠI ĐÂY. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0904 805 255 để được tư vấn trực tiếp, hiệu quả. Chúc cho doanh nghiệp của bạn mãi vững bền và sáng tạo để thành công! 

Xem thêm: Phần mềm quản lý văn bản DocEye thông minh, chuyên nghiệp nhất !